Chiến lược gia Mike McGlone vẫn tin rằng Bitcoin có khả năng trượt về $10.000

0
79
Chiến lược gia Mike McGlone vẫn tin rằng Bitcoin có khả năng trượt về $10.000
Chiến lược gia Mike McGlone vẫn tin rằng Bitcoin có khả năng trượt về $10.000

Mike McGlone, chiến lược gia trưởng về hàng hóa tại Bloomberg Intelligence, đã chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội X (Twitter) rằng có nhiều khả năng Bitcoin sẽ giảm xuống thấp hơn trong năm nay – có lẽ thấp tới 10.000 USD.

Chiến lược gia tin rằng khi quý 4 bắt đầu, tính thanh khoản của tiền điện tử hàng đầu thế giới, Bitcoin, có thể vẫn ở mức âm, kéo theo những tác động về giá.

Biểu đồ được McGlone chia sẻ cho thấy giá Bitcoin đang đi xuống, phù hợp với tương lai của quỹ liên bang trong một năm (FF13).

“Sắp đến thời đại trong một thế giới lãi suất bằng 0, sự hủy hoại của tiền điện tử có thể kéo dài khi lãi suất toàn cầu tiếp tục tăng, bất chấp các tín hiệu suy thoái”.

Vào tháng 9, McGlone tuyên bố rằng mặc dù chỉ báo này vẫn ở mức trên 5% nhưng triển vọng nới lỏng thanh khoản từ Cục Dự trữ Liên bang vẫn còn hạn chế. Nếu chỉ số bắt đầu tăng, nó có thể ảnh hưởng đến tất cả các tài sản rủi ro, cũng như Bitcoin.

Trong bài đăng X ngày hôm nay, chiến lược gia đã chỉ ra rằng mặc dù Bitcoin đang tăng giá, cùng với các tài sản rủi ro khác, “đó có thể là một đợt phục hồi ngắn hạn”.

Theo McGlone, 30.000 đô la hiện vẫn là mức kháng cự quan trọng đối với Bitcoin, trong khi có “rủi ro hướng tới 10.000 đô la”.

Bitcoin cần ở trên mức này để phe bò có thể ngủ ngon

Mặc dù Bitcoin, cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, đã mở đầu tuần rất tích cực, nhưng mức tăng đang bắt đầu chậm lại và cuộc chiến giữa phe bò và phe gấu ngày càng gay gắt, tập trung đặc biệt vào một lãnh thổ giá quan trọng.

Khi điều đó xảy ra, Bitcoin hàng đầu cần duy trì mức hỗ trợ thị trường tăng trưởng ở mức 24.900 USD.

Chuyên gia tiền điện tử có biệt danh CoinsKid đã chia sẻ một biểu đồ Bitcoin 4 giờ thể hiện mức giá mà phe bò có thể ngủ ngon trong một bài đăng X vào ngày 3 tháng 10.

Theo quan sát của chuyên gia, nếu tiền điện tử lớn nhất thực sự thành công trong việc giữ mức hỗ trợ quan trọng này, động thái tiếp theo của nó có thể đưa nó tiến tới và vượt xa mức 30.000 USD có ý nghĩa về mặt tâm lý.

Theo Tạp Chí Bitcoin