Bitcoin hướng tới $25k khi chuẩn bị đóng cửa tháng 1 tốt nhất trong 10 năm

0
222
Bitcoin hướng tới $25k khi chuẩn bị đóng cửa tháng 1 tốt nhất trong 10 năm
Bitcoin hướng tới $25k khi chuẩn bị đóng cửa tháng 1 tốt nhất trong 10 năm

Bitcoin tăng đột biến vào vùng thanh khoản quan trọng lần thứ ba vào ngày 29 tháng 1 khi giá sắp đóng cửa hàng tuần và hàng tháng.

25.000 đô la “trong tầm nhìn”

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đã nhanh chóng chạm mức 24.498 đô la chỉ sau một đêm.

Động thái này, mặc dù chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng đã đánh dấu nỗ lực thứ ba của BTC nhằm đưa thanh khoản bên bán lên trên 23.400 đô la trong những ngày gần đây.

Trong mỗi trường hợp, phe bò dường như thiếu động lực để lấy lại các mức hỗ trợ mới và tại thời điểm viết bài, hiện trạng vẫn giữ nguyên, với Bitcoin đang giao dịch ở mức 23.393 đô la.

Dữ liệu order-book BTC/USD (Binance). Nguồn: Twitter
Dữ liệu order-book BTC/USD (Binance). Nguồn: Twitter

Dữ liệu order-book từ Binance được Material Indicators tải lên Twitter đã chứng minh hỏa lực cần thiết để vô hiệu hóa phe gấu.

Kể từ ngày 27 tháng 1, kháng cự đã được xếp chồng lên nhau xung quanh 23.200 đô la, 24.500 đô la và 25.000 đô la, tuy nhiên, mức kháng cự sau vẫn nằm trong tầm ngắm của các trader như một mục tiêu tiềm năng tiếp theo.

“Mục tiêu 25.000 đô la đang trong tầm nhìn,” trader Crypto Tony tự tin nói với những người theo dõi Twitter trong một phần bình luận trong ngày.

Mục tiêu giá Bitcoin 25k
Mục tiêu giá Bitcoin 25k

Crypto Tony cũng mong đợi một bước tiến cao hơn đối với các altcoin, với vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể được thiết lập để kiểm tra lại mức kháng cự trên mốc 1 nghìn tỷ đô la.

“Tôi vẫn đang tìm kiếm một bước tiến tốt trong vài tuần tới, nhưng hãy thận trọng khi chúng ta bắt đầu chạm vào mức kháng cự vốn hóa thị trường 1,2 – 1,33 nghìn tỷ USD. Đây là một mức mạnh và tôi cho rằng sẽ bị từ chối ở đây”.

Mục tiêu giá Bitcoin 25k
Mục tiêu giá Bitcoin 25k

Tuy nhiên, giống như những người khác, Crypto Tony vẫn thận trọng trong các khung thời gian dài hơn, giữ nguyên cơ hội cho một mức thấp vĩ mô mới xuất hiện trên Bitcoin và altcoin vào một thời điểm nào đó trong năm 2023.

Trong số đó có nhà bình luận Il Capo of Crypto, trong một bản cập nhật, đã tuyên bố rằng ông vẫn Short BTC.

Tháng 1 tốt nhất trong một thập kỷ?

Ở mức giá hiện tại, BTC/USD có vẻ sẽ kết thúc tuần ở mức cao nhất kể từ giữa tháng 8.

Với mức tăng 39,8% trong tháng 1 tính đến thời điểm viết bài, đây sẽ là tháng 1 sinh lời cao nhất của Bitcoin kể từ năm 2013.

Ngoài thời điểm đóng cửa hàng tháng, tuần tới sẽ chứng kiến ​​các tác nhân kinh tế vĩ mô tiềm năng mới từ Hoa Kỳ khi Cục Dự trữ Liên bang quyết định về đợt tăng lãi suất mới nhất.

Theo NewsBitcoin

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom