Polygon (MATIC) đối mặt với rào cản mạnh trên con đường tiến tới $1,15

0
130
Polygon (MATIC) đối mặt với rào cản mạnh trên con đường tiến tới $1,15
Polygon (MATIC) đối mặt với rào cản mạnh trên con đường tiến tới $1,15

Giá Polygon (MATIC) đã bứt phá một kênh ngắn hạn nhưng không thể vượt lên trên vùng kháng cự $1,04. Làm như vậy là rất quan trọng cho xu hướng trong tương lai.

Có một số tin tức về Polygon vào tuần trước. Đầu tiên, Polygon đã thực hiện hard fork Delhi vào ngày 17 tháng 1, nâng cấp đồng thuận bằng chứng cổ phần để cải thiện hiệu suất của nó. Một trong những thay đổi quan trọng nhất sẽ là giảm tỷ lệ thay đổi đối với phí gas cơ bản từ 12,50% xuống 6,25%.

Tiếp theo, Polygon thông báo rằng họ đang hợp tác với BitGo để cho phép chủ sở hữu kiếm được phần thưởng bằng cách stake MATIC, token gốc của mạng Polygon.

MATIC tiếp cận $1

Vào ngày 22 tháng 7, giá MATIC đã lấy lại vùng ngang $0,77, nơi giới hạn chuyển động đi lên bắt đầu vào tháng Sáu. Sau đó, giá bật lên từ nó hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây), tạo ra các đáy cao hơn. Giá Polygon đã tăng vọt kể từ lần bật lên thứ hai vào tháng 12.

Chỉ số kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đang tăng. Điều này có thể nhìn thấy trong RSI hàng tuần. Chỉ báo đã bứt phá đường kháng cự giảm dần (màu đen) và sau đó di chuyển lên trên mức 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Khi được kết hợp với hành động giá, chúng hỗ trợ mức tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $1,38. Mức đóng cửa hàng tuần dưới $0,77 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá này.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView
Biểu đồ MATIC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ cũng cung cấp một triển vọng hỗn hợp. Về mặt tăng giá, giá đã bứt phá một kênh song song giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ.

Về mặt giảm giá, tài sản kỹ thuật số đang vật lộn để vượt lên trên mức kháng cự $1,04, được tạo ra bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5. Hơn nữa, chỉ số RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

Do đó, nếu giá MATIC vượt qua vùng kháng cự $1,04, thì nó sẽ tăng lên $1,15. Mặt khác, nếu nó bị từ chối và quay trở lại bên trong kênh, thì việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ $0,77 có thể sẽ xảy ra.

Biểu đồ MATIC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView
Biểu đồ MATIC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, việc giá Polygon có bứt phá thành công vùng kháng cự $1,04 hay không có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một đột phá có thể dẫn đến mức cao gần $1,15, trong khi một sự từ chối có thể dẫn đến việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ $0,77.

Theo Beincrypto

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom