CBOE sẵn sàng hỗ trợ Bitcoin, BCH, ETH, LTC, USDC

0
31
CBOE sẵn sàng hỗ trợ Bitcoin, BCH, ETH, LTC, USDC
CBOE sẵn sàng hỗ trợ Bitcoin, BCH, ETH, LTC, USDC

Theo báo cáo của Bloomberg, Cboe Global Market sẵn sàng bổ sung hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn trên nền tảng giao dịch của mình.

Công ty có trụ sở tại Chicago hiện cung cấp quyền truy cập vào Bitcoin (BTC) cũng như một số loại altcoin, chẳng hạn như Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và USD Coin (USDC).

Tháng 8 năm ngoái, Cboe Global Markets đã liệt kê các đối thủ nặng ký như Jump Crypto, Robinhood và DRW trong số các đối tác cổ phần cho bộ phận Cboe Digital của mình.

Cboe Digital Markets được thành lập sau khi gã khổng lồ giao dịch có trụ sở tại Chicago chuyển sang mua lại thị trường phái sinh tiền điện tử ErisX. ErisX, được ra mắt lần đầu vào năm 2018, nhận được sự hỗ trợ từ những người chơi lớn như TD Ameritrade, Virtu Financial và DRW Holdings.

Cboe đã thực hiện một bước đi tiên phong bằng cách giới thiệu một sản phẩm futures thanh toán bằng tiền mặt vào cuối năm 2017. Điều này xảy ra chỉ một ngày trước khi CME, đối thủ chính của nó, công bố ra mắt một sản phẩm tương tự.

Công ty sau đó đã ngừng cung cấp sản phẩm này sau khi thị trường gấu bắt đầu vào đầu năm 2018. Thương vụ mua lại ErisX nổi tiếng đã đánh dấu sự trở lại thị trường của công ty. Giám đốc điều hành của Cboe Global Markets Ed Tilly nói rằng công ty sẽ tiến hành thận trọng với danh sách tiền điện tử mới do sự không chắc chắn về quy định.

Theo U.today

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom