XRP đang trong giai đoạn tích lũy, một breakout liệu có xảy ra vào mùa Xuân?

0
243

XRP đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự lao dốc của nhiều loại tiền điện tử hàng đầu. Trên thực tế, đây vẫn là altcoin duy nhất chứng kiến mức thấp xuyên suốt kể từ vụ sụp đổ 2018, với downtrend được chứng kiến liên tục trên khắp thị trường.

Tuy vậy, một nhà phân tích vẫn giữ lạc quan khi tin rằng XRP sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi xu hướng trong thời gian tới. Một đợt tăng giá sắp đến có khả năng được thúc đẩy bởi giai đoạn tích lũy đang diễn ra mà ông tin rằng tiền điện tử phát hành bởi Ripple đã nằm bên trong.

XRP tìm thấy mức hỗ trợ ở 0,23 đô la, nhưng downtrend sẽ còn xa hơn nữa?

Tại thời điểm viết bài, XRP đang được giao dịch ở mức 0,232 đô la, đánh dấu mức tăng nhẹ từ mức thấp hàng ngày dưới 0,23 đô la sau một đợt bán tháo gần đây. Nhưng mức giảm dưới mức này đã nhanh chóng được mua bởi phe bò, xác nhận nó là một mức hỗ trợ.

XRP hiện đang giao dịch giảm đáng kể từ mức cao hàng tháng trên 0,30 đô la được thiết lập vào đầu tháng 11 và không có khả năng ổn định trên mức này. Cùng với sự suy giảm trong thị trường tiền điện tử tổng hợp, nó kéo dài xu hướng giảm gần đây.

Bất chấp điều đó, nhà phân tích D.I.Y Investing trong một tweet cho rằng XRP đang trong giai đoạn tích lũy trước khi tăng vọt giá.

“Đồng nhất với chu kỳ cuối cùng, chúng ta có được một mô hình tương tự trước khi breakout. Hình thành đáy tròn ngay dưới mức kháng cự giảm dần với sự phá vỡ khối lượng xảy ra. Cuối cùng, chúng ta nhận được xu hướng đảo ngược“.

Đối với những gì sẽ xảy ra sau đó, cũng nhà phân tích này tin rằng giai đoạn theo sau là một đột phá vào mùa xuân, khiến cho giá XRP tăng cao hơn, một khi nó phá vỡ trên ngưỡng kháng cự giảm dần và đẩy nó lên mức hỗ trợ.

“Điều này đưa chúng ta đến giai đoạn cuối cùng trong chu kỳ thị trường. Nó dẫn đến việc định giá hiện tại mà bất kỳ ai cũng đoán đúng nhất là chúng ta sẽ đi đâu tiếp theo. Những gì tôi nhìn thấy từ góc độ TA là tiềm năng cho một mức thấp hơn nữa trước khi chúng ta nhận được ‘mùa xuân breakout’ về khám phá giá“.

Để tâm lý tăng giá này được xác thực, dường như cần Bitcoin phải chịu một số bullish, vì XRP gần như không thể chịu được bất kỳ động lực tăng vọt nào trong điều kiện thị trường hiện tại.

Giao dịch sổ cái XRP đạt mức cao nhất mọi thời đại

Theo BitInfoCharts, các giao dịch XRP theo vốn hóa thị trường đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,53 triệu vào thứ Sáu, vượt qua mức cao nhất trước đó là 1,70 triệu được thiết lập hồi tháng 1. Các giao dịch vượt xa BTC, ETH, BCH và LTC, với Ethereum đứng thứ hai cùng 794.000 giao dịch trong 24 giờ qua.

“XRPL hiện đang xử lý khoảng 90 giao dịch mỗi giây trong khi bị tấn công bởi tấn công bởi vô số khoản thanh toán không phục vụ mục đích nào, ngoài việc đốt phí. Phí tối thiểu đã tăng lên gấp 2 lần (khoảng 0,000045 USD)“, nhà phân tích Thomas Silkjær của Forbes cho biết.

Sau khi theo dõi đường đi của các giao dịch, Silkjær nói rằng một người đang gửi một số lượng lớn IOU trên sổ cái. XRP Ledger có tính năng trao đổi phi tập trung tích hợp với hệ thống IOU được thiết kế để cung cấp cho mọi người cách giao dịch bất kỳ loại tài sản điện tử nào. Silkjær tin rằng người đó đã chi 40.000 XRP trị giá khoảng 9.200 đô la trong quá trình này.

“Một người nào đó đã dành 40K + XRP để kích hoạt hơn 2000 tài khoản, điều này đang dần lấy đi tất cả dự trữ tài khoản bằng cách gửi các giao dịch thanh toán không phải XRP. Đây thực sự là một điều buồn cười về XRPL. Nếu bạn có IOU, bạn không thể mạo hiểm, không thể chi tiêu ngay cả khi dự trữ tài khoản của bạn thấp. Miễn là bạn còn đủ XRP trong tài khoản để trả phí, bạn có thể chi tiêu. Bất kể mục đích của hoạt động này là gì, chúng ta đã chứng kiến một mạng phân tán xử lý nó một cách hoàn hảo”.

Theo Tạp chí bitcoin