XRP có thể nhảy vọt 11% khi áp lực mua tăng lên

0
254

Theo các báo cáo trước đây, nhà phân tích Crypt0mer đã quan sát thấy XRP sắp sửa thực hiện một số động thái. Trong khi trader không biết động thái này có mang đến một xu hướng tăng hay không, biểu đồ mà ông đăng tải ngụ ý điều này sẽ di chuyển lên trên.

Theo biểu đồ của Crypt0mer, XRP đã thoát ra khỏi kênh giảm dần kéo dài một tháng trong khi Bitcoin đã tăng cao hơn, ngụ ý sự tiếp tục bullish. Một kênh tăng dần được chứng kiến vào đầu năm nay đã chứng kiến ​​sự sụp đổ giá tiền điện tử lớn thứ 3 sau khi tài sản bị phá vỡ dưới nó.

Crypt0mer lưu ý đó chưa phải là tất cả. Theo ông, chỉ báo Klinger sắp có xu hướng vào lãnh thổ tích cực trong bốn tuần tới, trong khi chỉ báo RSI đang tiếp cận một phạm vi quan trọng. Nếu phe bò quản lý để đẩy tiền điện tử cao hơn một chút, vượt qua mức $0,224 tại thời điểm viết bài, uptrend có thể bắt đầu hình thành.

Có vẻ như hành động giá gần đây đã xác nhận uptrend sẽ hình thành trong tương lai gần. Crypt0mer gần đây đã lưu ý rằng tiền lãi mua đã “tăng lên khoảng 0,21 đô la”, khiến cho “việc bật trở lại 0,25 đô la hợp lý”. Đối với một số quan điểm, việc chuyển sang 0,25 đô la sẽ tăng 11% so với mức giá hiện tại là 0,224 đô la.

“Lợi nhuận mua vào khoảng 0,21 đô la, mức tăng hợp lý lên 0,25 đô la, nếu XRP có thể bùng cháy, có thể kiểm tra lại 0,285 đô la kể từ khi nó giảm mạnh.

Dưới đây là mức VPVR 12 giờ và mức thoái lui fib HTF trên thang đo log. Tôi đang bị trả lại, sau đó tôi sẽ đánh giá lại”

Đối số bearish của XRP
Trong khi một uptrend ngắn hạn có thể hình thành, một số ý kiến ​​cho rằng phe gấu vẫn còn giữ được sự quyết đoán của mình.

Lập luận này xuất phát từ trader nổi tiếng Magic, người đã lưu ý rằng XRP đang ở giữa một mô hình nêm giảm kéo dài (thường được coi là tăng dài hạn nhưng giảm ngắn hạn). Mô hình này dự đoán XRP sẽ giảm 20% xuống còn 0,17 đô la trong những tuần tới.

Magic là một trong những nhà phân tích mang tâm lý bearish. Theo các báo cáo trước đây, trader nổi tiếng Jonny Moe lưu ý rằng XRP vẫn ở vị trí bearish quyết định, nó đã mất mức thấp hơn của một tam giác giảm giá khiến tiền điện tử giảm xuống kể từ năm 2018.

Động thái dự kiến ​​của tam giác, được tính bằng cách tìm tỷ lệ phần trăm bị mất giữa đỉnh tam giác và giới hạn dưới, giảm 68% so với $0,24. Nếu mô hình phát huy đầy đủ, XRP sẽ giảm mạnh xuống còn 0,08 đô la trong những tháng tới.

Theo Ethereum World News