Whale Alert “nhá hàng” phiên bản 2.0 với nhiều tính năng cập nhật

0
215

Whale Alert, một dịch vụ dùng để theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn hiện đã hé lộ phiên bản nâng cấp thứ hai đang được phát triển.

Cập nhật tính năng theo dõi

Theo một tài khoản Twitter của Whale Alert hôm ngày 20/08, dịch vụ này đang phát triển phiên bản thứ hai của nền tảng, tăng cường thêm nhiều dịch vụ khác:

“Chúng tôi trân trọng thông báo phiên bản Whale Alert v.2: Trang theo dõi blockchain độc lập lớn nhất thế giới, và dự kiến sẽ chính thức hoạt động vào quý 4 năm nay. Nhiều blockchain hơn, phân tích tốt hơn và nhiều tính năng mới đi kèm.”

Một phần của trang web hiện tại có cung cấp các thông tin chi tiết về những tính năng sắp tới có trong phiên bản 2.

“Whale Alert 2 sẽ bao gồm nhiều cải tiến về website, API, theo dõi được nhiều lừa đảo, hacking hơn cũng như mở rộng số blockchain theo dõi. Nhiều phần của v2 đã được tích hợp vào Whale Alert và toàn bộ hệ thống hoàn chỉnh sẽ được vận hành đầy đủ trong quý 4 năm 2019.”

Bảo mật và nhận diện

Theo website, Whale Alert v2 sẽ có tính năng phát hiện lừa đảo và tấn công mạng, các phân tích nâng cao được thiết kế đặc biệt để theo dõi lừa đảo, một block explorer được cập nhật và cải thiện độ tin cậy của thuộc tính địa chỉ giao dịch. Nền tảng cũng sẽ hiển thị tên địa chỉ ví cùng với loại ví (nóng, lạnh, tiền gửi).

Như đã được Coin68 đưa tin trước đây, nền tảng WhaleAlert đã thu đặc biệt chú ý đến 4 giao dịch Bitcoin hôm ngày 17/08, dịch chuyển lượng 240 triệu đô BTC chỉ vỏn vẹn trong 4 giao dịch. Nền tảng này nhận định rằng đây là tiền của mô hình lừa đảo Ponzi PlusToken tại Trung Quốc.

Theo Cointelegraph