Visa ra mắt thẻ tín dụng Bitcoin “không giới hạn” độc quyền tại UAE

0
158
Visa ra mắt thẻ tín dụng Bitcoin “không giới hạn” độc quyền tại UAE
Visa ra mắt thẻ tín dụng Bitcoin “không giới hạn” độc quyền tại UAE

Mạng lưới thanh toán điện tử lớn nhất thế giới Visa vừa “trình làng” thẻ tín dụng tiền mã hóa độc quyền “Bitcoinblack” ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Khi thị trường tiền mã hóa mở rộng, ngày càng có nhiều tập đoàn bắt đầu nhận ra những cơ hội mà ngành này mang lại và tìm cách kết hợp tài sản kỹ thuật số vào hoạt động của họ, cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan cho khách hàng.

Một trong những tập đoàn này là Visa, mạng lưới thanh toán lớn nhất thế giới đã ra mắt thẻ tín dụng tiền mã hóa VIP độc quyền có tên “Bitcoinblack” ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), theo một thông cáo báo chí được đăng tải vào ngày 03/07 vừa qua.

Thẻ tín dụng này đã được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021 và chỉ dành cho 10.000 người trên toàn cầu, thẻ cho phép khách hàng chuyển đổi Bitcoin (BTC) cũng như các loại tiền mã hóa phổ biến thành tiền mặt và có thể thoải mái chi tiêu.

Được bảo mật bằng tiền mã hóa của chủ sở hữu, thẻ được quảng cáo là cửa ngõ vào tự do và sang trọng vào thế giới hàng hóa và dịch vụ xa xỉ. Các thành viên bitcoinblack được hưởng một danh sách dài lợi ích cao cấp như không giới hạn chi tiêu ở bất kỳ nơi nào trên thế giới mà Visa có hỗ trợ cũng như được thưởng lên đến 10% token SPND độc quyền.

Chiếc thẻ độc quyền này cho phép chủ sở hữu chi tiêu cho các mặt hàng xa xỉ trong marketplace cao cấp Haute Living của bitcoinblack, một cửa hàng trực tuyến chuyên bán đồng hồ sang trọng, ví, ô tô, giao dịch máy bay phản lực, biệt thự tư nhân… và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong hai tuần tới.

Nhận xét về sự phát triển này, Giám đốc điều hành bitcoinblack Prakash Chand giải thích:

“Những người sở hữu lượng tài sản crypto đáng kinh ngạc thường cần một cách chi tiêu tiền mã hóa của họ dễ dàng và thích được thưởng. (…) bitcoinblack hoàn toàn phù hợp với những cá nhân giàu có, những người muốn sử dụng tiền mã hóa để kinh doanh hoặc giải trí mọi lúc mọi nơi trên thế giới, bao gồm hơn 140 quốc gia nơi Visa được cấp phép hoạt động.”

Có vẻ thẻ tín dụng này sẽ rất dễ sử dụng cho bất kỳ ai và nếu bạn muốn trở thành thành viên của Bbitcoinblack, bạn có thể truy cập vào trang web công ty để tìm hiểu thêm:

“Tất cả những gì khách hàng cần làm chỉ đơn giản là tải lên tiền mã hóa của họ thông qua ứng dụng web hoặc ứng dụng ví bitcoinblack sắp ra mắt. Sau đó, họ ngay lập tức được trao quyền chi tiêu tiền mã hóa của mình với tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và giới hạn cao.”

Vào tháng 11 năm ngoái, đối trọng của Visa là Mastercard đã gây được tiếng vang lớn khi thông báo ra mắt thẻ thanh toán liên kết tiền mã hóa trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Thẻ cũng cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức tài sản của họ thành tiền pháp định (fiat). Động thái mới nhất của Mastercard trong lĩnh vực này là thỏa thuận hợp tác với Immutable X, The Sandbox để đưa thanh toán NFT trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiêu các mặt hàng xa xỉ bằng tiền mã hóa không phải là một khái niệm hoàn toàn mới. Như Coin68 đã đưa tin, kể từ đầu năm đến nay có rất nhiều thương hiệu thời trang đã và đang thử nghiệm cũng như cho phép khách hàng dùng crypto để chi trả hóa đơn mua hàng của mình. Điển hình là một số nhà sản xuất đồng hồ sang trọng như Tag Heuer, Hublot và Breitling. Hãng thời trang xa xỉ Gucci cũng đã bắt đầu thử nghiệm đưa crypto vào tùy chọn thanh toán tại một số cửa hàng tại Mỹ vào hồi cuối tháng 5. Balenciaga đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum và tiết lộ đang hoạch định chiến lược kinh doanh metaverse dài hơi.

Nguồn tổng hợp