Trước thềm sự kiện SWELL 2019 của Ripple, rất đáng để dành sự chú ý tới XRP

0
245

Với rất nhiều điều đang xảy ra xung quanh Ripple, những người đam mê đồng coin này rất háo hứng chào đón sự kiện SWELL năm 2019 của Ripple. Sự kiện SWELL 2018 đã có bài phát biểu quan trọng từ chính Tổng tư lệnh thứ 42 của Hoa Kỳ.

Theo cách không truyền giáo về tiền điện tử, Bill Clinton đã “khen ngợi” về blockchain. Ông, cùng với cựu cố vấn kinh tế của mình – Gene Sperling đã đào sâu vào sự phát triển của công nghệ blockchain và tiền điện tử trong khi bà Clinton kêu gọi sự tỉnh táo trong lĩnh vực điều tiết quản lý.

Tuy nhiên, SWELL 2019 sẽ có một loạt các diễn giả tuyệt vời xếp hàng bao gồm CFO của Cuallix, Nicolas Palacios và Kanchan Kumar – CEO của Remitr, đồng sáng lập và CEO của InstraReM, Prajit Nanu và Daumantas Dvilinskas, CEO của TransferGo. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10 năm 2019 và Ripple dự kiến ​​sẽ một lần nữa quảng bá cho việc thanh toán, blockchain và áp dụng tài sản kỹ thuật số.

Trước SWELL, XRP rất đáng để quan tâm
Các khoản thanh toán nhanh hơn và giá cả phải luô là điểm mạnh giúp giành chiến thắng trong lĩnh vực chuyển tiền. Ripple hiện đã hợp tác với MoneyGram, đồng thời mua số cổ phần trị giá $50 triệu u đô la trong gã khổng lồ chuyển tiền này.

Ripple sẽ mua cổ phiếu của Western Union với giá $4.10 cho khoản đầu tư $30 triệu đầu tiên. Western Union có tùy chọn bán $20 triệu cổ phiếu cho Ripple. Ngược lại, MoneyGram sẽ áp dụng xRapid và do đó, sẽ sử dụng XRP cho các hoạt động của mình.

Western Union bắt đầu thử nghiệm nền tảng Ripple vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, vài tháng sau, Hikmet Ersek, CEO của Western Union đã khẳng định rằng các thử nghiệm mà họ đang thực hiện với xRapid đã thất bại. Ông đã gây sốc kho nói rằng giải pháp thanh toán của Ripple không dành cho Western Union.

Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng các kết quả thử nghiệm còn quá ít để đóng vai trò là bằng chứng cuối cùng của sự thất bại. Đến với hội nghị Brainstorm Finance 2019 và quan điểm Hikmet Ersek đã thay đổi. Ông bây giờ rất lạc quan với Ripple.

Ripple ở Châu Á
Sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc – CoinOne đã tham gia SBI Ripple Asia để tận hưởng các giải pháp chuyển tiền xuyên biên giới của họ. CoinOne, hiện đã có trên RippleNet và cũng đang nghiên cứu triển khai giải pháp xCurrent tại của Ripple. Các giải pháp thanh toán của Ripple rất phổ biến với các tổ chức tài chính châu Á và họ cũng có các đối tác từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và Philippines.

Thành công bổ sung của Ripple sẽ làm cho SWELL 2019 của Ripple mang nhiều ý nghĩa cao bao gồm việc giới thiệu xrpl.org. Trang web mới sẽ lưu trữ các hướng dẫn, công cụ dành cho nhà phát triển, tài liệu kỹ thuật và số liệu mạng cho XRP Ledger. Ripple nói rằng trang web này được xây dựng và duy trì một cách công khai bởi cộng đồng chứ không chỉ bởi một tổ chức.

Mặc dù Ripple vẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý và cung cấp nội dung cho xrpl.org, nhưng nhiều nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà văn và nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương tác với XRP Ledger mỗi ngày cũng vậy. Vào tháng 2 năm 2019, Ripple đã phát hành XRP Ledger phiên bản 1.2.0, có khả năng kiểm duyệt cao hơn và có một số các cải tiến khác.

Tương tự như vậy, Kava Labs đã ra mắt Kava Blockchain với ý định mang Tài chính phi tập trung cho những người không có quyền truy cập vào nó. Blockchain này đang khởi động các chức năng của mình với sự hỗ trợ XRP cho tất cả các dịch vụ DeFi của nó.

ethereumworldnews