Triển vọng của TRX trở nên khả quan sau khi bứt phá kháng cự dài hạn

0
190
Triển vọng của TRX trở nên khả quan sau khi bứt phá kháng cự dài hạn
Triển vọng của TRX trở nên khả quan sau khi bứt phá kháng cự dài hạn

Giá TRON (TRX) đã bứt phá đường kháng cự giảm dần dài hạn và sau đó di chuyển lên trên vùng kháng cự $0,055. Đây là cả hai dấu hiệu tăng giá hỗ trợ cho việc tiếp tục chuyển động đi lên.

Nhà sáng lập TRON Justin Sun được cho là sẽ chi 1 tỷ đô la để mua tài sản của Digital Currency Group trong trường hợp công ty này phá sản.

Vào ngày 17 tháng 1, hai tin tức tích cực về TRON đã xuất hiện: TRON network thông báo rằng họ sẽ đốt hơn 1.397.590 token và sàn giao dịch Zaif của Nhật Bản thông báo rằng họ sẽ niêm yết TRX vào ngày 25 tháng 1.

Giành lại vùng hỗ trợ dài hạn

Vào đầu tháng 11 năm 2022, giá TRON đã giảm xuống dưới vùng ngang $0,055. Đây là một bước phát triển quan trọng vì vùng này đã tồn tại được 539 ngày. Tuy nhiên, sự cố là không hợp lệ (vòng tròn màu đỏ).

Giá TRX bắt đầu chuyển động đi lên và lấy lại vùng này vào ngày 13 tháng 1. Ngoài ra, nó cũng đã bứt phá đường kháng cự giảm dần đã tồn tại trong 637 ngày. Do đó, sau một cú trượt ngã, giá TRON đã vượt lên trên hai ngưỡng kháng cự dài hạn. Điều này đặc biệt tốt cho dự đoán giá TRON trong dài hạn.

Biểu đồ TRX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView
Biểu đồ TRX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ điều này. Chỉ báo đã bứt phá đường kháng cự giảm dần và hiện ở mức trên 50.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $0,09. Đây là mức tăng 50% so với giá hiện tại. Mặt khác, nếu giá TRON đạt mức đóng cửa hàng tuần dưới vùng $0,055, nó có thể giảm xuống còn $0,036.

Do đó, các kết quả phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đưa ra dự báo tăng giá cho TRON.

Tóm lại, dự đoán giá dài hạn của TRON là tăng do sự bứt phá lên trên hai cấu trúc dài hạn. Do đó, việc tăng tới vùng kháng cự $0,09 là triển vọng giá TRX có khả năng xảy ra nhất.

Tin tức tích cực như niêm yết sàn giao dịch có thể hỗ trợ sự gia tăng này. Việc đóng cửa hàng tuần dưới $0,055 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng này và khiến giá giảm xuống còn $0,036.

Theo Beincrypto

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom