Trader mạnh dạn dự đoán đáy Bitcoin sẽ ở mức 6,250 đô la

0
217

Việc Bitcoin giao dịch dưới mức hỗ trợ 7,800 đô la sau một tháng hợp nhất đã ủng hộ phe gấu và các nhà phê bình. Một số người thậm chí còn cho rằng tiền điện tử hàng đầu đã chết vừa đúng lúc mùa Halloween đang đến gần.

Những Bitcoin hater có thể gây ồn ào bằng bất cứ cách nào họ muốn nhưng sẽ không đi đến đâu cả. Bitcoin có thể tiếp tục một đợt bán tháo nhưng cuối cùng nó sẽ lấy lại được phong độ tăng giá. Một trader tin rằng Bitcoin có khả năng phải đối mặt với một chân nữa trước khi đảo ngược xu hướng.

Trader Max: Bitcoin ‘to the moon’ trong sự hoài nghi

Vào ngày 25/09, trader Max, tức Ethereum Jack, đã lên Twitter để chia sẻ phân tích trung hạn của mình về đồng coin thống trị này. Vào thời điểm đó, Bitcoin đang giao dịch trên mức 8,400 đô la. Trader và nhà phân tích thị trường đã viết rằng nếu tiền điện tử tiếp tục xu hướng tăng, nó phải phục hồi mức giá 9,200 đô la. Nếu không, BTC có thể sẽ giảm xuống mức hỗ trợ 6,250 đô la.

Với mức giá 6,250 đô la, trader dự đoán rằng sự đầu tư của nhiều trader bán lẻ chỉ để chứng kiến một “mộng tưởng” rằng BTC sẽ ‘to the moon’ mà thôi.

Vào thứ 4, sự lao dốc của Bitcoin đã khai tử kịch bản đầu tiên được đặt ra bởi trader Max. Bây giờ, ông tin rằng đồng tiền mã hóa đang trong xu hướng giảm và mọi người nên “giao dịch theo xu hướng”.

Điều thú vị về việc Bitcoin chạm đáy xung quanh mức 6,000 đô la là, nó cho phép đồng coin thống trị chuyển đổi một mức kháng cự trước đó thành hỗ trợ. Trader nổi tiếng Hsaka cũng đồng ý với quan điểm trên. Đối với các nhà phân tích, việc giảm xuống còn 6,000 đô la là một ví dụ về một cấu trúc cân đối.

Phe bò vẫn giữ vững quan điểm

Ngay khi trader Max bắt đầu chủ đề Bitcoin của mình, Majin, bò bự lớn nhất Crypto Twitter, đã dự đoán rằng tiền điện tử sẽ giảm tất cả xuống còn 7,000 đô la. Vào thời điểm đó, nhiều người vẫn còn tăng giá và họ tin rằng việc di chuyển dưới 9,000 đô la chỉ là xu hướng giả. Tuy nhiên, Majin đã chứng kiến các bài viết nói về Bitcoin giảm giá trên wall và bây giờ, chỉ cần giảm vài trăm đô la nữa là sẽ chạm mức 7,000 đô la.

Vì vậy, chúng tôi đã hỏi nhà lý thuyết trò chơi thanh khoản rằng ông có nghĩ Bitcoin đang gặp rắc rối hay không. Nhà phân tích trả lời:

“Hầu như không có vấn đề gì xảy ra. Chỉ là một long squeeze mà thôi”.

Trader cũng có lý của mình. Sự sụt giảm đã tạo ra một long squeeze với 205 triệu đô la trong một giờ.

Majin không đơn độc khi vẫn duy trì lập trường tăng giá trong một bối cảnh đổ vỡ như thế này. Todd Butterfield, chủ sở hữu Wyckoff Stock Market Institute, nghĩ rằng đợt bán tháo sẽ kết thúc tại đây. Khi được hỏi rằng Bitcoin đã chạm đáy hay sẽ lao dốc xuống mức 6,000 đô la, nhà phân tích hàng đầu của Wyckoff trả lời:

“Chúng ta đã chạm đáy rồi”.

Có vẻ như vài tuần sắp tới sẽ rất thú vị. Nếu phe bò đúng, chúng ta sẽ chứng kiến Bitcoin bắt đầu thực hiện một mô hình đảo chiều. Nếu không, có khả năng tiền điện tử hàng đầu sẽ tiếp tục dump xuống mức 6,000 đô la.

Nguồn CNN