Terra (LUNA) có thể giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới

0
128
Terra (LUNA) có thể giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới
Terra (LUNA) có thể giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới

Giá Terra (LUNA) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngang quan trọng và có thể giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới nếu nó không sớm lấy lại mức này.

LUNA là token gốc của blockchain Terra. Sau khi gặp sự cố nghiêm trọng vào tháng 5 năm 2022, nhà sáng lập Terraform Labs Do Kwon đã rời khỏi Singapore. Theo lời đồn đại, anh ấy hiện đang sống ở Serbia. Trong khi các công tố viên Hàn Quốc đã đóng băng một số tài sản của anh thì không có tin tức nào liên quan đến việc bắt giữ anh.

Trong một tin tức khác về LUNA, Su Zhu, người sáng lập quỹ phòng hộ hiện đã phá sản Three Arrows Capital, đã cáo buộc FTX và Digital Currency Group tấn công hệ sinh thái Terra. Digital Currency Group là công ty mẹ của Grayscale, một quỹ khác có thể đang gặp vấn đề về thanh khoản.

LUNA phá vỡ hỗ trợ quan trọng

Kể từ sự cố được đề cập ở trên, giá LUNA đã bắt đầu hai đợt phục hồi (biểu tượng màu đỏ). Đợt thứ hai yếu hơn đáng kể so với đợt đầu tiên. Cả hai đều được rút lại hoàn toàn trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Vào ngày 16 tháng 12, giá LUNA đã phá vỡ vùng ngang dài hạn $1,65. Vùng hỗ trợ đã tồn tại trong 155 ngày. Vì vùng này được hình thành trong một khoảng thời gian dài như vậy nên sự phá vỡ có thể đánh dấu sự khởi đầu của một chuyển động đi xuống khác. Vì không có hỗ trợ nào dưới mức giá hiện tại nên mức giảm này có thể đưa LUNA xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Chỉ báo RSI hàng ngày không đưa ra bất kỳ khả năng cứu trợ nào. Mặc dù chỉ báo đang tăng nhưng nó vẫn ở dưới 50 và chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào.

Do đó, dự đoán giá LUNA trong tháng 1 được coi là giảm cho đến khi giá lấy lại vùng $1,65.

Mức thấp nhất mọi thời đại mới

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ không có gì ngăn cản triển vọng giảm giá từ khung thời gian hàng ngày.

Giá LUNA đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần ngắn hạn kể từ ngày 12 tháng 9 và bị nó từ chối vào ngày 27 tháng 12. Điều này tạo ra một bấc dài bên trên.

Do không có hỗ trợ ngang bên dưới mức giá hiện tại, nên mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 ($0,83) được sử dụng để tìm vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo.

Tóm lại, triển vọng giá LUNA là giảm miễn là nó tiếp tục giao dịch dưới vùng ngang $1,65 và đường kháng cự giảm dần. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $0,83.

Theo Beincrypto

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom