Team Dogecoin phủ nhận tin đồn mạng đang chuyển sang PoS

0
127
Team Dogecoin phủ nhận tin đồn mạng đang chuyển sang PoS
Team Dogecoin phủ nhận tin đồn mạng đang chuyển sang PoS

Các nhà phát triển của Dogecoin đã phủ nhận tin đồn rằng mạng đang ngay lập tức chuyển sang PoS, nói rằng họ chỉ đang lên kế hoạch đưa ra một đề xuất về chủ đề này. Tin tức được đưa ra vào ngày 29 tháng 12, từ tài khoản Twitter của Michi Lumin, kỹ sư chính của Dogecoin Foundation.

Lumin tuyên bố rằng Dogecoin Foundation không có quyền nâng cấp mạng mà không có sự đồng ý của trình xác thực, giải thích:

“Không thể, cũng như không được lên kế hoạch cho một cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan để ‘di chuyển’ hoặc ‘chuyển đổi’ hay ‘thay đổi’ Dogecoin sang PoS. Tất cả những gì có thể làm là: nó có thể được phác thảo, có thể được mã hóa và trao cho cộng đồng (và những trình xác thực) để quyết định có triển khai hay không […]

Tin đồn giật gân của những người nói rằng Dogecoin ‘đang chuyển sang PoS’ là điều vô lý và hoàn toàn không phải là cách nó hoạt động hoặc có thể hoạt động. Nó sẽ không và không thể được thực hiện bằng sắc lệnh, hay ép buộc…”

Sự từ chối được đưa ra sau khi kênh YouTube Rabid Mining xuất bản một video vào ngày 28 tháng 12 có tiêu đề “Điều gì sẽ xảy ra nếu Dogecoin chuyển sang PoS?” Nó đã được chia sẻ trên Twitter và Reddit với nhận xét, “Việc hợp nhất của DOGECOIN với POS sẽ khiến thợ đào thiệt hại hơn 60% lợi nhuận.”

Video không nói rằng nhóm Dogecoin có thể thay đổi mạng bằng cách “cưỡng chế”. Tuy nhiên, nó đã đề cập rằng “có vẻ như Dogecoin Foundation với Vitalik giữa vai trò cố vấn trong hội đồng quản trị và họ đã tuyên bố rằng sẽ chuyển sang PoS.” Video cảnh báo thợ đào không nên đầu tư vào scrypt miner vì “tất cả scrypt miner sẽ chết” một khi Dogecoin chấp nhận PoS.

Rabid Mining lập luận rằng DOGE không những sẽ chuyển sang PoS mà còn “rất sớm”, bởi vì một bài báo từ tháng 10 đã đề cập rằng một đề xuất đang được thực hiện và bởi vì trang web chính thức của Dogecoin Foundation cũng nói về đề xuất.

Theo Cointelegraph

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom