Sàn Poloniex bất ngờ gặp sự cố, tạm thời dừng rút tiền

0
410

“Poloniex hiện không khả dụng do sự cố không mong muốn,” trang Twitter hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch cho biết vào 3h30 sáng nay. “Chúng tôi đang điều tra vấn đề và sẽ cập nhật thông tin cho bạn tại đây.”

Bitcoin đã tăng giá mạnh mẽ trong những tuần gần đây, cũng như thu hút sự chú ý ngày càng tăng. Khi lưu lượng truy cập tăng vọt trên các sàn giao dịch, hệ thống của họ đôi khi trở nên tắc nghẽn, khiến các nhà giao dịch bị “khóa tay”. Điều này cũng đã xảy ra với các sàn giao dịch khác trong quá khứ, bao gồm cả BitMEX và Coinbase.

“Poloniex hiện đã hết chế độ bảo trì,” Poloniex đăng trong một tweet tiếp theo. “Thị trường giao ngay và thị trường margin của chúng tôi đang ở chế độ post-only và việc rút tiền tạm thời không khả dụng.” Một bản cập nhật tiếp theo cho biết sự trở lại của giao dịch hợp đồng tương lai trên nền tảng.

Poloniex là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất nước Mỹ, nhưng những năm gần đây đã bị các sàn mới nổi khác vượt mặt. Đầu năm nay, Justin Sun đã mua lại với giá khoảng 100 triệu đô la từ Circle, nhà điều hành stablecoin USDC. Circle vào năm 2018 đã mua lại Poloniex từ các nhà sáng lập với giá 400 triệu đô la.

Khang Hy