Paypal bỏ rơi PornHub đã kích hoạt pump giá Verge tăng 33% trong khi khối lượng giao dịch nhảy vọt gần 170%

0
257

Verge chứng kiến một đợt pump 33% trong 24 giờ sau động thái của Paypal ngừng cung cấp dịch vụ thanh toán đối với trang web giải trí dành cho người lớn là Pornub.

Verge – người sáng tạo nó đã ký thỏa thuận với Pornub vào tháng 4 năm 2018 – đã tăng vọt giá trị kể từ khi tin tức được Paypal công bố vào ngày 14 tháng 11.

Khối lượng giao dịch 24h nhảy vọt 168%
Mạng XVG sử dụng các mạng tập trung ẩn danh như Tor và I2P, cũng như các lớp mã hóa bổ sung để tăng cường bảo mật. Token xếp hạng 66 theo vốn hóa thị trường trên toàn cầu và đạt mức cao nhất trong 24 giờ qua là $ 0,0055 trước khi giảm nhẹ về $ 0,005 vào thời điểm viết bài.

Khối lượng giao dịch đã tăng vọt từ 6.8 triệu đô vào ngày 14/11 leo lên mức 21.9 triệu đô – tăng khoảng 170%.

Khi lần đầu tiên Pornhub, tự nhận là trang web giải trí dành cho người lớn lớn nhất thế giới, bắt đầu chấp nhận Verge cho các khoản thanh toán vào tháng 4 năm ngoái, phó chủ tịch Pornhub Corey Price đã lập luận rằng lịch sử đã chứng minh rằng ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng công nghệ đổi mới.

PayPal đã hỗ trợ các khoản thanh toán cho các mô hình của Pornhub, một số người tiết lộ PayPal thực tế đã đưa họ vào danh sách đen một cách độc lập trong nhiều năm trước khi ngừng cung cấp dịch vụ cho Pornhub.

Theo Cointelegraph