OKX và Gate.io mở lại hoạt động nạp và rút tiền

0
125
OKX và Gate.io mở lại hoạt động nạp và rút tiền
OKX và Gate.io mở lại hoạt động nạp và rút tiền

Sàn giao dịch OKX đã mở lại hoạt động nạp và rút tiền đối với một số token vào 11:00 sáng nay, ngày 19/12 (theo giờ Việt Nam).

Theo thông báo chính thức từ OKX, lỗi trong phòng máy của nhà cung cấp dịch vụ đám mây mà hãng sử dụng đã được khắc phục.

OKX đã sao lưu và mở lại dịch vụ nạp – rút tiền đối với BTC (mainnet) và ETH (Mainnet), USDT (ERC20), USDC (ERC20) và các token ERC20 khác, TRX (mainnet), USDT (TRC20), USDC (TRC20) và token TRC20 khác. Sàn giao dịch sẽ tiếp tục dịch vụ nạp và rút tiền cho tất cả các token còn lại vào lúc 16:00 chiều nay.

OKX đã công bố kế hoạch bồi thường cho sự cố này và sàn giao dịch sẽ chịu mọi tổn thất của khách hàng do nền tảng gây ra. Ngoài ra, sàn giao dịch sẽ nhanh chóng thúc đẩy chiến lược đa đám mây trong tương lai gần để đảm bảo rằng các dịch vụ cốt lõi được triển khai trên nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây nhằm mang lại sự ổn định cho các dịch vụ giao dịch trên OKX.

Trước đó, OKX đã từng tạm dừng rút tiền gần 30 ngày do Giám đốc điều hành của sàn dính vào lùm xùm pháp lý và bị bắt. Theo đó, nhiều người dùng đã phải chịu lỗ bằng cách bán coin qua cổng P2P với mức giá giảm 30% so với giá thị trường.

Trong một diễn biến khác, Gate.io cũng thông báo rằng hoạt động nạp và rút tiền đã trở lại bình thường. Theo sàn giao dịch, trước đó, do việc bảo trì một số node mạng của bộ phận điều hành, dịch vụ nạp và rút tiền đã bị tạm dừng. Sàn đã đẩy nhanh quá trình xử lý dịch vụ nạp và rút sau khi mạng của nhà cung cấp dịch vụ được phục hồi và các khoản rút bị hoãn trước đó đã được xử lý thành công, đồng thời các khoản nạp cũng đã đến đích.

Nguồn OKX, Gate.io