Nhà phân tích: Bitcoin sắp bơm 87%, nó sẽ dừng lại ở đâu ?

0
281

Bitcoin đã vượt qua khu vực 10,000 đô la quan trọng, đánh dấu một mức giá tâm lý đáng kể, cuối cùng có thể châm ngòi cho khối lượng cá mập FOMO, giúp đưa BTC trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Bây giờ, một nhà phân tích nổi bật đang lưu ý rằng sức mạnh kỹ thuật ngày càng tăng của Bitcoin có thể cho phép nó tăng cao hơn đáng kể trong tương lai rất gần.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng 11% với mức giá hiện tại là $ 10,600, tăng đáng kể so với mức thấp hàng ngày khoảng $ 9,400.

Động lực tăng giá khổng lồ này dường như là cú hích cuối cùng của Bitcoin lên tới 11.000 đô la, vì hiện tại chỉ còn chưa đến 3% để đạt đến mức quan trọng này.

Giả sử rằng đà tăng lên kéo dài hơn nữa và cho phép BTC phá vỡ trên mức giá này, có thể các nhà đầu tư đang chờ đợi bên lề cho một dấu hiệu rõ ràng về đợt tăng giá sắp tới sẽ lao vào thị trường tiền điện tử và đẩy họ cao hơn đáng kể.

 

Hơn nữa, việc phá vỡ hơn 10.000 đô la dẫn đến một loạt các tin tức về Bitcoin từ các phương tiện truyền thông chính thống, sẽ thổi bùng ngọn lửa FOMO và dẫn đến một dòng người tham gia thị trường mới.

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã tuyên bố một cách tích cực trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ vượt qua mức 60.000 đô la trong xu hướng tăng tiếp theo.

BTC có khả năng đạt $ 60k + xu hướng tăng sắp tới này, và mọi người sẽ thu lợi nhuận 500%, Josh Rager mạnh dạn tuyên bố.

BTC có khả năng tăng thêm 87% trong tương lai rất gần

Các nhà phân tích khác cũng đang chia sẻ một tình cảm tăng giá tương tự với Rager, và một nhà phân tích tin rằng động thái đi lên tiếp theo có thể đưa Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại của nó.

MÙA ĐÔNG BẮT ĐẦU! lần trước tôi thấy một biểu đồ phân phối wyckoff nằm trên mũi tên màu đỏ đầu tiên, chúng ta đã tăng 87% kể từ đó. Tôi đang nhìn thấy một số trong những người một lần nữa ở đây. Theo fractology, chúng ta nên bơm 87% từ đây, sẽ đưa chúng ta tới 18.000. $ BTC.

Mặc dù bất kỳ cuộc thảo luận nào về các mục tiêu giá cực cao vẫn chỉ là suy đoán trước khi Bitcoin quyết định phá vỡ trên 10.000 đô la, sức mạnh ngày càng tăng của người mua tiền điện tử báo hiệu rằng mức tăng đáng kể có thể thực sự sắp xảy ra.

Càn Long
Ethereumworldnews