Nhà đầu tư: Giá Bitcoin sẽ sớm tăng trở lại

0
205

Vào thứ 3, giá Bitcoin đột ngột giảm mạnh, mất khoảng 13% từ 9,800 đến khoảng 8,500 đô la và sau đó tiếp tục đi xuống. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch ở mức 8.345 đô la, cho thấy sự tăng trưởng nhẹ.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư trong đó phải kể đến Anthony Pompliano vẫn ủng hộ xu hướng tăng giá của BTC.

Pompliano: Đừng quan tâm đến các nhà phê bình Bitcoin

Đồng sáng lập của Morgan Creek Digital nhắc nhở cộng đồng đây không phải là lần đầu tiên giá Bitcoin gặp sự cố chớp nhoáng. Mỗi khi BTC đối mặt với điều này thì nó lại đạt mức cao mới mọi thời đại. ‘Pomp’ chỉ khuyên nên bỏ qua các nhà phê bình Bitcoin.

“Mỗi khi Bitcoin giảm 5-10% các nhà phê bình xuất hiện và bắt đầu gây ồn ào.

Mặc kệ họ.

Sự thật là tài sản này đã tăng hơn 200% trong năm nay và nó vẫn là tài sản có hiệu suất tốt nhất trong thập kỷ qua.

Kẻ mang thành kiến thường ghét sự thật và toán học”

Nhà đầu tư có biệt danh Crypto Welson trên Twitter cũng khẳng định điều tương tự. Bên cạnh đó, ông tin Bitcoin có khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10 năm nay”.

“Không có lý do để hoảng sợ. Nếu bạn thu nhỏ các biểu đồ hàng ngày, bạn sẽ thấy Bitcoin xảy ra “sự cố chớp nhoáng” tương tự nhiều lần trong các lần tăng giá.

Có khả năng cao là vào tháng 10/2019, chúng ta sẽ đạt mức cao hàng năm mới… Tôi sẽ chấp nhận rủi ro đó!”

Thêm tin tốt về BTC
Chuyên gia Crypto Michaël đã đưa ra một số lý do cho rằng giá Bitcoin sẽ sớm tăng trở lại.

Đó là – phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên Bakkt, sàn giao dịch kỹ thuật số Boerse Stuttgart (BSDEX) triển khai giao dịch BTC và SoFi bằng cách thêm tùy chọn giao dịch BTC, ETH và LTC.

Hai yếu tố tăng giá khác là hashrate Bitcoin đã phục hồi và theo thống kê Bitcoin đang đạt mức cao nhất mọi thời đại tính theo khối lượng giao dịch của nó.

“Có vẻ như một số người lo lắng về Bitcoin? Tôi không biết nếu tôi có thể giúp bạn không nhưng hãy xem một số dữ liệu!

Đây là biểu đồ về MA 365 hằng ngày về số lượng giao dịch trên mạng Bitcoin. Có vẻ như chúng ta đang ở mức cao nhất mọi thời đại …”

Khi nói đến việc sử dụng hàng ngày, một số người nói giá Bitcoin dường như không liên quan lắm.

Đại diện của nền tảng phi tập trung gob.com đã tuyên bố bất kể giá nào, Bitcoin vẫn là một phương tiện trao đổi có thể được sử dụng để thanh toán mà không cần sự cho phép của các ngân hàng và đó là vô giá.

“Giá của Bitcoin là không tương quan. Nó có thể chỉ bằng 1 penny, nhưng nếu nó cho phép chúng ta tham gia vào thương mại trên internet mà không cần sự cho phép thì nó lại là vô giá đối với việc kinh doanh của chúng ta”.

u.today