NFT Art Blocks mới này đang thống trị bảng xếp hạng OpenSea

0
293
NFT Art Blocks mới này đang thống trị bảng xếp hạng OpenSea
NFT Art Blocks mới này đang thống trị bảng xếp hạng OpenSea

NFT nghệ thuật được đúc trên Art Blocks đã từng được xếp hạng cao trên các thị trường và điều tương tự cũng xảy ra với bộ sưu tập Friendship Bracelets được đúc miễn phí mới nhất của nó.

Bộ sưu tập 38.413 tác phẩm được lên ý tưởng bởi nhà sáng lập Art Blocks, Erick Calderon (Snowfro) và được thiết kế bởi nghệ sĩ kiêm Giám đốc Tổ chức Nghệ thuật Sáng tạo Nhật Bản, Alexis André. Tác phẩm nghệ thuật hoạt hình được lấy cảm hứng từ những chiếc vòng tay mới lạ được những đứa trẻ chia sẻ và có sẵn cho bất kỳ hodler Art Blocks NFT hiện có nào.

Theo Art Blocks, chủ sở hữu đã có thể yêu cầu miễn phí tối đa 2 token kể từ khi phát hành vào cuối tháng 10 cho đến khi thời hạn yêu cầu kết thúc vào thứ Ba.

Sau thời gian yêu cầu, bộ sưu tập nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trên thị trường thứ cấp OpenSea. Tính đến chiều thứ Ba, bộ sưu tập có khối lượng giao dịch trong 24 giờ cao nhất trên OpenSea là 996 ETH (hơn 1,3 triệu đô la) và tích lũy được tổng khối lượng giao dịch là 7.437 ETH (khoảng 9,9 triệu đô la). Tại thời điểm viết bài, giá sàn dao động quanh mức 0,6 ETH, khoảng $798 với giá ETH hiện tại là $1.331.

Nguồn: OpenSea
Nguồn: OpenSea

Art Blocks, một tập thể nghệ thuật tạo điều kiện tạo ra các NFT nghệ thuật tổng quát, là ngôi nhà của các bộ sưu tập nổi tiếng như Tyler Hobbs’ Fidenza hoặc Emily Xie’s Memories of Qilin. Việc đúc token mới nhất nhằm mục đích trả lại cho cộng đồng đã mua tác phẩm nghệ thuật từ danh sách các nghệ sĩ kể từ khi công ty ra mắt vào năm 2020.

“Dự án thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với những nhà sáng tạo, nhà sản xuất, nhà xây dựng và nhà sưu tập, những người đã góp phần tạo nên cộng đồng Art Blocks như ngày hôm nay. Tham gia vào dự án này, cả online và IRL, là một tín hiệu cho thấy rằng bạn là người tham gia vào quá trình phát triển nghệ thuật và cộng đồng này.”

Ngoài phiên bản kỹ thuật số, chủ sở hữu NFT sẽ nhận được hướng dẫn về cách sao chép vòng đeo tay của họ ở dạng vật lý.

Theo Coindesk

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom