Nền tảng blockchain của chính phủ Singapore giúp huy động vốn thêm 15,7 triệu đô la

0
261

Tribe – nền tảng blockchain được chính phủ Singapore hỗ trợ đã giúp huy động thêm 15,7 triệu đô la cho các startup thông qua hệ sinh thái của nó.

Trong thông cáo báo chí được chia sẻ hôm 3/12, Tribe Accelerator tiết lộ rằng tổng cộng 28 triệu đô la đã được huy động cho đến nay để hỗ trợ các startup từ khắp nơi trên thế giới. Số tiền này giúp các công ty cố gắng giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng công nghệ blockchain.

Nhóm startup đầu tiên được báo cáo đã huy động được hơn 12,2 triệu đô la trong vòng ba tháng. Đối tác quản lý của Tribe Accelerator Ng Yi Ming nhận xét:

“Sự thành công của một vòng huy động khác nhấn mạnh sự liên quan của công nghệ blockchain trong việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Mọi ý tưởng hoặc giải pháp được chia sẻ trong ngày demo đều có khả năng cách mạng hóa cách thức hoạt động của ngành liên kết trong hiện tại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các công ty với những đổi mới mang tính cách mạng, có thể thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp blockchain và mang lại lợi ích cho người dùng cuối – làm cho công nghệ trở nên chủ đạo hơn”.

Sự hẫu thuẫn lớn
Tribe giúp các startup blockchain trong giai đoạn tăng trưởng bằng cách kết nối họ với các tập đoàn lớn. Công ty này ra đời vào tháng 12/2018 và là sản phẩm trí tuệ của Tri5 Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm nhằm hỗ trợ các startup giai đoạn sau.

Kể từ khi ra mắt, Tribe Accelerator đã nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ và các đối tác doanh nghiệp bao gồm bốn đại gia kế toán khổng lồ PwC, mạng lưới blockchain của Hàn Quốc Icon Foundation, BMW Group Asia và Intel,…

Gần đây, IBM, Citibank và gã khổng lồ trò chơi điện tử Ubisoft đã tham gia với tư cách là đối tác của công ty cho phiên bản thứ hai của chương trình bốn tháng của Tribe.

Tezos hợp tác với Tribe
Vào hôm 3/11, tổ chức phi lợi nhuận Tezos Đông Nam Á (TSA) đã tuyên bố hợp tác với Tribe để cùng ra mắt một chương trình đào tạo cho các nhà phát triển trên blockchain Tezos. Tezos cũng hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà phát triển hơn để tạo ra các giải pháp dựa trên blockchain Tezos cho các ứng dụng trong thế giới thực. Chủ tịch của TSA Caleb Kow tuyên bố:

“Bằng cách cho phép các giảng viên có kiến ​​thức tốt về công nghệ blockchain Tezos, họ sẽ có thể khuếch đại tác động trong các nhóm tương ứng của mình thông qua việc chuyển giao và chia sẻ kiến ​​thức liên tục cho những người mới học“.

Theo Cointelegraph