Mùa Altcoin đã sẵn sàng để tăng gấp 100 lần khi các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển hướng, nhà phân tích Lark Davis cho biết

0
335

Nhà phân tích và nhà đầu tư tiền điện tử Lark Davis cho biết các altcoin đang ở vị trí để tạo ra mức tăng gấp 100 lần khi những người chơi lâu năm và các nhà đầu tư bán lẻ lao vào các tài sản kỹ thuật số ngoài Bitcoin.

Trong một video mới, Davis đưa ra lý do tại sao anh ấy tin rằng altcoin sẽ tăng vọt vào năm tới.

“Chúng tôi bắt đầu thấy không chỉ là các nhà đầu tư bán lẻ đang mua tiền điện tử bên ngoài Bitcoin. Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​những cá nhân có giá trị ròng cao tham gia vào và vâng, chúng tôi đang thấy sự tham gia của các tổ chức vào thị trường altcoin.

Họ sẽ bơm các altcoin siêu khó, siêu, siêu khó, tất cả đều nói với tôi rằng altcoin, không phải Bitcoin, là cách để trở nên giàu có vào năm 2021”.

Người có ảnh hưởng nêu bật một số tài sản tiền điện tử mà những người chơi tổ chức đang đầu tư vào.

“Bằng chứng đơn giản và rõ ràng nhất về thực tế này là Ethereum (ETH) trị giá 1,2 tỷ đô la mà các tổ chức đã đầu tư vào thông qua ủy thác đầu tư Grayscale. Đó là rất nhiều. Và chúng tôi đang bắt đầu thấy các tổ chức nhìn xa hơn ngoài Ethereum.

Chúng tôi có bằng chứng về việc các quỹ đầu tư vào những altcoin kỳ lạ hơn đó. Ví dụ, Galaxy Digital, họ vừa đầu tư vào hai quỹ tiền điện tử: ParaFi, là thành viên tích cực của quản trị Maker DAO và Robot Ventures có quan hệ chặt chẽ với Compound Finance. Tuần trước, chúng ta thấy rằng Polychain Capital đã thông báo rằng họ đã đầu tư 8 triệu đô la vào token YFI của Yearn.finance và một quỹ đầu tư khác có tên Three Arrows Capital, họ đã mua LINK trị giá 10 triệu đô la vào ngày hôm qua. Đó là một động thái khá lớn.

Công ty đầu tư nổi tiếng Andreessen Horowitz, họ đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử DeFi trong một thời gian dài. Trên thực tế, họ là người đi đầu trong việc này. Họ đầu tư lớn vào nhiều thứ, bao gồm Synthetix là một ví dụ. Vì vậy, họ đang tham gia vào đó. ”

Davis nhấn mạnh rằng không chỉ các công ty tiền điện tử đang tham gia vào hành động altcoin.

“Chúng ta có quỹ đầu cơ SkyBridge trị giá 9,2 tỷ USD. Họ đang tìm kiếm sự chấp thuận của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) để đầu tư vào tiền điện tử và họ đã nói rõ ràng rằng “Chúng tôi không chỉ xem xét Bitcoin.” Có nghĩa là khá đơn giản, họ sẽ mua các altcoin…

Một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất ở Thái Lan cũng đang đầu tư vào DeFi thông qua sự hợp tác của họ với một token được liệt kê gần đây trên Binance có tên là Alpha Finance. Cũng theo một báo cáo mới, chúng tôi cũng sẽ thấy những cá nhân có giá trị ròng cao gia nhập, vì vậy số lượng triệu phú muốn mua tiền điện tử đang gia tăng.”

Ngoài những người chơi đặt cược cao, Davis cho biết các nhà đầu tư bán lẻ cũng có thể đóng vai trò là một trong những chất xúc tác chính có thể thúc đẩy altcoin lên mức cao mới.

“Theo dữ liệu từ Coinbase, chỉ 25% người dùng là nhà đầu tư sử dụng Bitcoin… PayPal và Venmo thuộc sở hữu của PayPal đang cung cấp quyền truy cập vào Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) với nhiều đồng tiền hơn được đồn đại là thêm sớm. Điều đó sẽ khiến các altcoin tăng như điên, 346 triệu khách hàng. ”

Khang Hy
Theo Dailyhodl