MOBOX (MBOX) là gì? Tổng quan về hệ sinh thái MOBOX

0
587
MOBOX (MBOX) là gì? Tổng quan về hệ sinh thái MOBOX

MOBOX là một nền tảng kết hợp Yield Farm DeFi và NFT Gaming, tạo ra kết một hệ sinh thái Free to play và Play to earn. Người dùng có thể thu thập các NFT thông qua hoạt động staking trên MOBOX, đồng thời có thể Farm để nhận được MBOX token.

MOBOX có gì độc đáo?

MOBOX là một hệ sinh thái phi tập trung hoàn thiện, nơi người dùng được thưởng cho sự tham gia và đóng góp của họ. Người dùng sẽ nhận được MBOX token bằng cách cung cấp thanh khoản hoặc stake coin trên nền tảng MOBOX. Với token MBOX bạn có thể dùng để đăng ký tham gia các hoạt động NFT để sở hữu BOX, một hộp quà chứa đựng các loại NFT độc nhất. Các NFT này được phân loại theo độ hiếm. Người dùng có thể giao dịch hay dùng NFT để stake nhận MBOX hoặc chơi các game để tạo thu nhập.

Các tính năng chính của MOBOX bao gồm:

Yield Farming (Crates): Nơi bạn cung cấp thanh khoản, stake coin để nhận MBOX token. MOBOX kết hợp với các giao thức như Venus hay Pancakeswap để giúp bạn tối ưu hoá lợi nhuận. Chi phí cho hoạt động này là 1% phí hệ thống và 4% phí thi công. Các chi phí này được dùng để mua lại và đốt bỏ MBOX token.

NFT Farmer Event: khu vực bạn dùng MBOX để tham gia xổ số, đấu giá, vé số để sở hữu các Box chứa NFTs

Mining Camp: Địa điểm nhận thưởng MBOX token qua hoạt động stake các NFT bạn đã kiếm được thông qua Mystery Box hoặc mua NFT tại Market. MBOX được thưởng sẽ dựa vào độ hiếm và số lượng NFT bạn đang sở hữu.

Market: Nơi mua bán hoặc thuê NFT để khai thác tại Mining Camp và tham gia game
MOBOX Game: Bạn có thể sử dụng NFT để tham gia chơi và nhận thưởng với các games trên MOBOX (Token Master, Block Brawl hoặc Tactical Party Slayer)

Vai trò của MBOX token?

MBOX token là token tiện ích và quản trị trong hệ sinh thái MOBOX. MBOX được dùng để quản trị, thưởng cho người dùng tương tác với nền tảng và staking. 80% tất cả lợi nhuận trên toàn bộ nền tảng được dùng để mua lại và đốt bỏ MBOX, bao gồm BNB.

Thông số kỹ thuật
Mã: MBOX.
Blockchain: Binance Smart Chain.
Chuẩn token: BEP-20.
Total Supply: 1,000,000,000 MBOX.
Lưu hành : 57,170,930.81 MBOX

Có nên đầu tư MBOX token?

MOBOX là một dự án GameFi khá hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với những người dùng đang sở hữu token nhàn rỗi có nhu cầu staking để tối ưu hoá lợi nhuận. MOBOX được phát triển bởi một team ẩn danh, nhưng đây là dự án thứ 2 của team này được niêm yết lên Binance, sau WINkLink (WIN). Đối tác hiện nay của MBOX là CoinMarketCap, Binance Chain, PancakeSwap, CoinGecko, Certik, Binance NFT…

Krenbit Tổng hợp

Chú ý : Đây không phải lời khuyên đầu tư.