Khi Microsoft và Ethereum đứng chung một chiến tuyến, giá ETH phản ứng như thế nào

0
274
Giá ETH sau khi có tin hợp tác với Microsoft
Giá ETH sau khi có tin hợp tác với Microsoft

Tuần trước, Microsoft đã cung cấp thêm một số thông tin về “nền tảng bí mật” tạo ra các token dựa trên Ethereum. Theo Forbes, gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ phần mềm hiện đang trong quá trình thử nghiệm token Azure Blockchain. Nhiều người tự hỏi điều này sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến giá trị ETH?

Tính đến thời điểm viết bài, giá ETH đã có một bước nhảy nhẹ nhàng, nhưng liệu nó sẽ đi đến đâu và được bao xa? YouHodler sẽ mang đến cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về các tin đồn và giải thích làm thế nào để tận dụng tối đa bất kỳ sự tăng trưởng giá có thể xảy ra.

Microsoft và Ethereum onramp có thể mang lợi ích cho giá ETH

Theo Forbes, Azure Blockchain nhắm vào các doanh nghiệp và một số trong đó đã bắt đầu đúc các token dựa trên Ethereum của riêng họ. Hiện tại, người dùng sẽ có quyền truy cập vào phiên bản được phép của blockchain Ethereum, sử dụng điện toán đám mây Azure để đạt được sự đồng thuận về các giao dịch.

Điều đáng nói, sự phát triển trong tương lai sẽ sử dụng Azure Blockchain trên blockchain Ethereum công khai. Do đó điều này sẽ cung cấp một onramp* lớn cho người dùng ETH, ít nhất là theo lý thuyết.

* onramp: chỉ sự chuyển giao giá trị quy đổi giữa tiền fiat sang tiền điện tử (tiền ảo) và ngược lại trên thị trường một cách hợp pháp.

Thị trường ETH sau tin tức về Microsoft

Giá ETH sau khi có tin hợp tác với Microsoft

Nhìn vào biểu đồ trên, giá Ethereum đã phản ứng tăng nhẹ trước tin tức về Microsoft, nhưng vẫn chưa thấy sự đột biến đáng kể trên mốc 200 đô la. Có thể sẽ không có tác động ngắn hạn thực sự đối với ETH tại thời điểm này, nhưng dự báo dài hạn có thể chứng minh là tích cực đối với Ethereum nếu dự án của Microsoft thành công.

Để tận dụng sự tăng trưởng giá trong tương lai này, YouHodler đã thiết kế một công cụ duy nhất cho phép nhân ETH. Dưới đây là cách thức hoạt động của nó:

“Tính năng Turbocharge Crypto của YouHodler được thiết kế đặc biệt cho HODLers và trader để gia tăng danh mục đích đầu tư tiền điện tử của họ, bằng cách sử dụng tiền vay với mục đích tăng giá trong tương lai khi khi đồng coin đó có sự tăng trưởng”.

Ví dụ đối với Ethereum, sau khi kết thúc quá trình Turbocharge, người dùng chỉ còn lại ~ 40 ETH, gấp bốn lần số tiền họ bắt đầu. Sau đó, khi giá Ether tăng, người dùng sẽ giữ tất cả lợi nhuận. Để tăng cường quá trình này, YouHodler cũng bao gồm các tính năng như “Cài đặt giá đóng”, vì vậy người dùng có quyền kiểm soát nhiều hơn khi nào nên đóng khoản vay.

Với việc tăng giá Ethereum tiềm năng sắp tới, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu tăng một danh mục đầu tư ETH.

Theo Ethereumworldnews