Jim Cramer kêu gọi nhà đầu tư thoát khỏi tiền điện tử ngay trước khi SEC “quét sạch tất cả”

0
137
Jim Cramer kêu gọi nhà đầu tư thoát khỏi tiền điện tử ngay trước khi SEC “quét sạch tất cả”
Jim Cramer kêu gọi nhà đầu tư thoát khỏi tiền điện tử ngay trước khi SEC “quét sạch tất cả”

Người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer, cho biết ông hy vọng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ điều tra các công ty tiền điện tử không tuân thủ quy định. Với mong đợi SEC “quét sạch tất cả”, Cramer kêu gọi các nhà đầu tư “thoát khỏi” tiền điện tử ngay bây giờ.

Cảnh báo tiền điện tử mới nhất của Jim Cramer

Người dẫn chương trình Mad Money đã trở lại với nhiều cảnh báo hơn cho các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số. Cramer là cựu quản lý quỹ phòng hộ, đồng sáng lập trang web tin tức tài chính và kiến thức Thestreet.com.

Sau một tuyên bố chung về rủi ro tiền điện tử của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ (FDIC) và Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ Hoa Kỳ (OCC), Cramer lớn tiếng khẳng định trên CNBC hôm thứ 4:

“Tôi nghĩ rằng những tuyên bố này là khởi đầu của những gì tôi đã kêu gọi: SEC sẽ kiểm tra tất cả công ty tiền điện tử không tuân thủ”.

Trích dẫn Luật sư John Stark có hơn 18 năm làm việc tại Bộ phận Thực thi của SEC, Cramer nhấn mạnh Stark “hiện đang kêu gọi truy quét”. Người dẫn chương trình Mad Money nhấn mạnh:

“Ông ấy cho biết SEC sẽ quét sạch tất cả, đó là lý do tại sao tôi nói với mọi người: hãy thoát khỏi những thứ này. Giống như John Stark, nhiều người cảm thấy đó chỉ là một trò lừa đảo khổng lồ”.

Cramer dự đoán cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried (SBF) sẽ là thành phần quan trọng trong cuộc truy quét của SEC.

“Tôi không nhắm đến sự sụp đổ của tiền điện tử, mà là những người trong kế hoạch Ponzi”.

Bất chấp các dấu hiệu cảnh báo, Cramer giải thích “mọi người đang tăng giá tiền điện tử”. Ông tiếp tục cảnh báo các nhà đầu tư hãy rút tiền ra khỏi đó khi còn có thể.

Người dẫn chương trình Mad Money đã từng đầu tư vào Bitcoin, ETH và các NFT nhưng đã bán tất cả vào năm ngoái. Ông đã khuyên các nhà đầu tư tránh đầu tư vào tài sản đầu cơ, bao gồm cả tiền điện tử, trong khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tiếp tục thắt chặt nền kinh tế.

Đầu tháng này, ông khuyên các nhà đầu tư thoát khỏi, nhấn mạnh rằng không bao giờ là quá muộn để thoát khỏi “một vị thế tồi tệ”. Ông cũng nói rằng ông sẽ không chạm vào crypto trong 1 triệu năm nữa.

Về lý do tại sao giá Bitcoin lại có thể phục hồi ở mức 16.000 đô la, Cramer cho biết hôm thứ 6:

“Chà, tôi sẽ cho bạn biết những gì Stark đã nói. Bởi vì nó là giả mạo và lừa đảo”.

Người dẫn chương trình Mad Money kết luận rằng giá “đang được hỗ trợ bởi những người muốn chúng được hỗ trợ và đó là tất cả”.

Theo News Bitcoin

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom