Jim Cramer của CNBC nói rằng tiền điện tử “không có giá trị thực”

0
183
Jim Cramer của CNBC nói rằng tiền điện tử “không có giá trị thực”
Jim Cramer của CNBC nói rằng tiền điện tử “không có giá trị thực”

Người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer, đã thay đổi quan điểm của mình đối với tiền điện tử một lần nữa, dự đoán sẽ có thêm nhiều nỗi đau hơn.

Với khả năng dự đoán của ông ấy, một số người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng đáy thị trường hiện có thể ở đây sau khi người dẫn chương trình CNBC, Jim Cramer cho biết “không có giá trị thực trong tiền điện tử” và dự đoán thị trường sẽ sụt giảm thêm.

Cramer được biết đến với với tư cách là người dẫn chương trình Mad Money của CNBC, nhưng đã phát triển danh tiếng trong cộng đồng tiền điện tử khi đưa ra các lời khuyên về chứng khoán và tiền điện tử, thường thì các dự đoán của ông ấy điều không chính xác.

Những dự đoán của ông ấy, cùng với mối quan hệ yêu – ghét lặp đi lặp lại của ông ấy với tiền điện tử đã trở thành một meme phổ biến trong cộng đồng vài năm qua.

Xuất hiện trên một phân đoạn của Squawk Box của CNBC vào ngày 5 tháng 7, Cramer đã bình luận về hiệu suất giảm của các loại tài sản khác nhau vào năm 2022. Ông ấy nói rằng lĩnh vực hiện tại mà ông ấy “quan tâm nhất” là tiền điện tử vì ông ấy đánh giá nó về cơ bản là vô giá trị và dự đoán sẽ có nhiều cuộc tàn sát ở phía trước.

Các nhận xét hoàn toàn trái ngược với chỉ hai tháng trước đó khi Cramer nhiệt tình tuyên bố rằng ông ấy là một “tín đồ” của Ethereum và “bạn có thể dễ dàng nhận được 35-40%” lợi tức đầu tư trong tương lai gần.

Dự đoán này xảy ra khi Ether (ETH) có giá khoảng 3.000 USD và giá đã giảm 62% kể từ đó.

Theo Cointelegraph