Huobi gây sốt khi tuyên bố xem xét niêm yết Pi Network, Huobi sẽ được gì khi niêm yết Pi?

0
160
Huobi gây sốt khi tuyên bố xem xét niêm yết Pi Network, Huobi sẽ được gì khi niêm yết Pi?
Huobi gây sốt khi tuyên bố xem xét niêm yết Pi Network, Huobi sẽ được gì khi niêm yết Pi?

Huobi vừa ra thông báo gây sốt cho cộng đồng coin Việt Nam, đặc biệt là những fan hâm mộ Pi Network.

Mới đây, trên website của Huobi, mục Support, vừa ra thông báo về việc sẽ xem xét niêm yết Pi (Pi Network).

Cụ thể, Huobi cho biết sẽ theo dõi các bản cập nhật của Pi Network về việc ra mắt mainnet sắp tới để xem Pi Network có đủ điều kiện list lên sàn hay không.

“Huobi luôn cam kết hỗ trợ các dự án hàng đầu trong mối quan hệ cộng đồng của họ. Với đề xuất tích cực của cộng đồng Pi Network, Huobi sẽ theo sát các bản cập nhật của Pi Network về việc ra mắt mainnet sắp tới. Sau khi mainnet được nâng cấp thành công, Pi Network sẽ được xem xét để niêm yết trong thời gian sớm nhất”, Huobi cho biết.

link chi tiết: https://www.huobi.com/support/en-us/detail/64926349973990

Pi Network, một dự án được xem là scam, nay được một trong những sàn giao dịch tiền số lớn nhất hiện nay, Huobi, xem xét niêm yết đã khiến cộng đồng tiền điện tử Việt Nam xôn xao.

Tin tức này ngay lập tức phủ sóng các trang mạng xã hội, nhiều người cho biết không tin vào mắt mình.

Nhiều người nói rằng “nếu Pi được list trên Huobi thì đây sẽ là cú hít lớn giúp Huobi thu hút thêm một cơ số người dùng mới”. Hiện tại, cộng đồng Pi Network đang cực kỳ lớn. Tính riêng trên trang twitter của Pi Network đã có hơn 2 triệu người theo dõi và fanpage là 1,4 triệu người.

Các trang group của dự án này cũng thu hút số lượng thành viên lớn, từ 10,000 đến 100,000 thành viên đăng ký. Các bài viết về Pi thường xuyên được chia sẻ. Do đó, có thể nói cộng đồng Pi là một trong những cộng đồng đông nhất Việt Nam hiện tại về lĩnh vực này.

Hiện chưa rõ liệu toang tính của Justin Sun trong việc này là gì. Nhưng rõ ràng nếu Huobi thực sự sẽ list Pi sau khi xem xét mainnet thì chắc chắn sàn sẽ thu hút một số lượng lớn người dùng đăng ký mới, điều này có thể giúp rất nhiều cho sàn trong bối cảnh downtrend khiến nguồn thu từ phí giao dịch giảm mạnh.

Nguồn Tổng hợp