Hodler ‘yếu vía’ có thể kéo dài áp lực giảm giá Ethereum

0
219

Ethereum cùng với hầu hết các loại tiền điện tử lớn đã phải đối mặt với áp lực bán đáng kể trong thời gian gần đây và không lấy lại được mức hỗ trợ trước đó là $185, mặc dù Bitcoin có một số gợi ý về sự tăng giá.

Dữ liệu mới cho thấy các nhà đầu tư của Ethereum có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn đáng kể so với các nhà đầu tư của Bitcoin. Điều này có thể báo hiệu mọi xu hướng giảm kéo dài trong thị trường tiền điện tử tổng hợp và chứng tỏ là khủng khiếp đối với ETH vì các hodler có thể ‘nhảy’ dễ dàng hơn so với các nhà đầu tư của Bitcoin.

Ethereum tăng từ đáy hàng ngày, nhưng xu hướng giảm có thể bắt đầu

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch với mức giá hiện tại là $180, đánh dấu mức tăng nhẹ so với mức cao hàng ngày là $ 177 đã được thiết lập ngày hôm qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là ETH đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp $168, báo hiệu mức giá này có thể là một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ cho tiền điện tử.

Một xu hướng quan trọng cần được theo dõi chặt chẽ là thời gian trung bình mà các nhà đầu tư nắm giữ token ETH, vì nó có thể báo hiệu các trader ‘nhảy tàu’ sẽ duy trì động lực giảm.

Intotheblock, một nhóm nghiên cứu về tiền điện tử, gần đây đã giải thích trong một tweet rằng các nhà đầu tư Bitcoin giữ tiền điện tử lâu hơn gấp hai lần các nhà đầu tư Ethereum. Như vậy, các nhà đầu tư có thể sẽ thấy sự ổn định của BTC nhiều hơn so với ETH.

“1 trong hơn 30 chỉ số của chúng tôi là thời gian trung bình một token được nắm giữ. Đã bao giờ bạn thắc mắc về việc một loại tiền điện tử được giữ lâu hơn những loại khác, chẳng hạn BTC so với ETH? Câu trả lời: Thời gian trung bình nắm giữ BTC gấp đôi so với ETH”.

ETH sẽ sớm ghé thăm khu vực hỗ trợ chính tiếp theo?

Josh Rager, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ về Ethereum, ông tin có khả năng coin sẽ tiếp tục giảm xuống cho đến khi đạt mức hỗ trợ chính tiếp theo vào khoảng 0,012 BTC, giảm đáng kể so với giá hiện tại của nó là 0,017 BTC.

“ETH đang ở giữa các khu vực hỗ trợ chính. Rất thích xem giá từ 0,012 đến 0,013. Nhưng muốn chờ xác nhận”.

Đương nhiên, hành động giá Bitcoin trong thời gian tới có thể sẽ có tác động lớn đến ETH, nhưng bất kỳ xu hướng giảm kéo dài nào cũng có thể dẫn đến việc ngừng hoạt động Ethereum do tính chất ngắn hạn của các nhà đầu tư.

NewsBTC