Grayscale nộp hồ sơ quỹ Ethereum futures ETF mới

0
62
Grayscale nộp hồ sơ quỹ Ethereum futures ETF mới
Grayscale nộp hồ sơ quỹ Ethereum futures ETF mới

Grayscale đã nộp hồ sơ cho một quỹ Ethereum futures ETF mới, Wall Street Journal đưa tin vào ngày 19 tháng 9.

Theo báo cáo, Grayscale đã nộp hồ sơ theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933. Hồ sơ này khác với những nỗ lực trước đây của Grayscale đối với một quỹ Ethereum futures ETF mà họ đã nộp theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940.

Wall Street Journal lưu ý rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt một số quỹ Bitcoin futures ETF theo cả Đạo luật năm 1933 và 1940. Bitcoin ETF giao ngay, cho đến nay chưa có quỹ nào trong số đó được phê duyệt, đã được đệ trình theo Đạo luật năm 1933.

Thực tế là SEC đã phê duyệt một số quỹ Bitcoin futures ETF trước đó bắt đầu vào khoảng tháng 10 năm 2021 – kết hợp với sự lạc quan chung hơn về các quỹ ETF tiền điện tử – có thể khiến các quỹ Ethereum futures ETF trở thành một mục tiêu khả thi cho các nhà quản lý tài sản.

Thật vậy, nhiều nhà quản lý tài sản đã bắt kịp xu hướng này. Trong những tuần gần đây, Volatility Shares, Bitwise, ProShares, VanEck, Roundhill và Valkyrie Investments đều đã đăng ký các quỹ Ethereum futures ETF. Wall Street Journal đã xác định Hashdex là một ứng viên khác nâng số lượng người nộp đơn lên ít nhất là 12.

Những nỗ lực của Grayscale để có được bất kỳ loại ETF nào đặc biệt đáng chú ý vì công ty có kế hoạch chuyển đổi quỹ GBTC hiện tại của mình thành Bitcoin ETF giao ngay. Mặc dù ban đầu SEC đã từ chối đơn đăng ký của Grayscale vào năm 2022, Grayscale đã giành được chiến thắng pháp lý một phần vào tháng 8, điều này có thể sẽ buộc SEC phải xem xét đơn đăng ký.

Annie
Theo Cryptoslate