Giá Bitcoin đang nằm trong “khu vực đặc biệt”, hãy chuẩn bị cho một bước chuyển lớn

0
236

Tháng 11 là tháng có hiệu suất tuyệt vời đối với Bitcoin. Tháng này không chỉ ghi nhận sự tăng giá đáng kể mà vài ngày qua cũng rất quan trọng đối với Bitcoin.

Trader và nhà phân tích Nicola Duke đã chỉ ra tầm quan trọng của tháng 11 trên Twitter, năm 2014 và 2017 là khởi đầu của một xu hướng tăng lớn, và năm 2018 sẽ là mức thấp cuối cùng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2014, giá Bitcoin đạt 453 đô la rồi giảm xuống. Từ đó, nó tiếp tục giảm cho đến giữa tháng 1 năm 2015 với mức giá khoảng 175 đô la.

Vào ngày 12 tháng 11 năm 2017, trong đợt tăng giá, đồng tiền này đã giảm xuống mức 5.630 đô la và từ đó tiếp tục tăng lên cho đến khi đạt được 16.600 đô la vào tháng sau đó.

Sau đó, trong thị trường gấu năm 2018, vào ngày 14 tháng 11, Bitcoin đã giảm từ $ 6,530 và tiếp tục hành trình đi xuống cho đến khi chạm đáy ở mức $ 3,200 vào tháng 12.

Hiện tại, trong năm 2019, Bitcoin đã bắt đầu tháng ở khoảng mức $9,100 và hiện đang giao dịch ở mức $ 8,650 trong khi xử lý khối lượng giao dịch hàng ngày là 206 triệu đô la.

“Ngày này năm trước là ngày Bitcoin bắt đầu giảm từ 6.000 đô la xuống còn 3.000 đô la.

Ngày này hai năm trước là ngày Bitcoin bắt đầu tăng từ 6.700 đô la lên 20.000 đô la.”

Một tín hiệu bán có thể được kích hoạt

Phạm vi giao dịch giữa hai đường trung bình động 50-ngày và 200-ngày đã liên tục thu hẹp kể từ tháng Sáu. Điều này có nghĩa là một sự thay đổi trong xu hướng có thể sẽ xảy ra sau đó. Việc giảm xuống dưới đường MA 200-ngày cũng có thể kích hoạt tín hiệu bán.

“Cách tốt nhất để mô tả thị trường đó là nó đang đi theo thị trường gấu của năm ngoái. Chúng ta không cần phải vội vàng lấy ra các mức cao cũ – đó là một sự nôn nao của việc bán ra các phần dư từ cuộc biểu tình parabol năm 2017. Có rất nhiều người đã mua nó, và mua quá mức, những người sẽ trở thành người bán hàng theo phản ứng”, Mike McGlone, một nhà phân tích của Bloomberg cho biết.

Giả sử các tín hiệu kỹ thuật của Bitcoin đang gợi ý về “những bước tiến xa hơn phía trước,” đây có thể là thời điểm để các altcoin được biết đến trong thị trường tiền điện tử.

Đã đến lúc Altcoin bùng nổ?

Nhà phân tích DonAlt cũng có những tâm lý tương tự khi anh nói rằng Bitcoin “cuối cùng cũng tiếp cận đến khu vực giá được quan tâm”.

Kể từ khi tăng 42% giá trị, Bitcoin đã có rất ít những động thái lớn mặc dù vẫn đứng đầu trò chơi tiền điện tử. Nếu tài sản kỹ thuật số này không giữ khu vực giá trong khoảng từ 8.300 đến 8.400 đô la, lúc đó BTC sẽ phải chật vật.

Các altcoin đang tăng so với BTC và nếu tài sản kỹ thuật số này giảm, đó có thể là cơ hội cuối cùng của altcoin để đạt được mức tăng đáng kể và chi số thống trị của chúng sẽ “thổi tung nóc nhà”.

Như chúng ta đã thấy, các altcoin Trung Quốc đã tăng mạnh với NEO, Ontology và VeChain đang dẫn đầu. Như PaddyStash lưu ý, các dự án của Trung Quốc đang tạo ra một mức cao mới và đó mới chỉ là sự khởi đầu. “Giờ chỉ là vấn đề về thời gian để ETH phá vỡ mức kháng cự sắp tới, sau đó là BOOM!,” anh nói thêm.

“Đây có phải là cơn bão hoàn hảo?

Ngày đấy đến chưa?

Liệu ETH sẽ phá vỡ xu hướng giảm đó?

Sự thống trị của altcoin sẽ “thổi tung nóc nhà”??

Trước những tình huống này, Bitcoin có thể sẽ sớm tạo ra một bước chuyển lớn qua đó sẽ quyết định cả hướng đi của altcoin.

Theo Bitcoinexchangeguide