Gala Games (GALA) tăng gần 100% trong 24 giờ, tiếp tục hành trình “tìm kiếm” ATH

0
545
Gala Games (GALA) tăng gần 100% trong 24 giờ, tiếp tục hành trình “tìm kiếm” ATH

Cơn sốt Gala Games (GALA) dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi đồng coin đại diện cho thế hệ NFT mới đã tiếp tục tăng trưởng gần 100% trong 24 giờ qua.

Kể từ khi tăng 270% sau khi được list Binance, tưởng chừng như GALA sẽ phải bắt đầu hành trình điều chỉnh và ổn định trước khi tiến đến sự bền vững về giá. Tuy nhiên “ngôi sao” mới của lĩnh vực NFT gaming rất biết cách tạo tiếng vang cho mình khi hoạt động vô cùng năng nổ.

Trong 24 giờ qua, GALA tăng trưởng đến 83% và đang giao dịch tại 0.117 USD. Nếu tính từ mức cao nhất 0,14 USD, GALA đã tăng gấp đôi từ mức ATH cũ là 0,7 USD sau 1 ngày được niêm yết trên Binance.

Động lực chính cho cú đột phá này có thể đến từ thông báo bản thử nghiệm trò chơi Spider Tanks, khuyến khích người dùng trải nghiệm trước khi triển khai phiên bản chính thức. Spider Tanks cũng chính là một trong những “mũi nhọn” chủ đạo của Gala Games.

Với sự quảng bá bản beta Spider Tanks sẽ có nhiều xe tăng hơn, các vụ cháy nổ cùng đồ họa hoành tráng đã thật sự khiến các nhà đầu tư phấn khích trước sự kiện này.

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng khác thúc đẩy tăng trưởng giá GALA chính là được một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới là Poloniex hỗ trợ niêm yết vào ngày 15 tháng 9.

Song, độ phủ sóng của nền tảng trên các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter hay Youtube đang rất tốt. Với những nội lực đang sở hữu, GALA hoàn toàn có thể tự tin tạo nên điểm nhấn lớn đối với lĩnh vực NFT gaming nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung trong thời gian sắp tới.

Krenbit