Gã khổng lồ viễn thông Verizon của Mỹ bắt đầu dự án blockchain bí ẩn

0
266

Gã khổng lồ viễn thông Verizon của Mỹ dường như đang tăng cường nỗ lực phát triển trong không gian blockchain.

Theo quảng cáo việc làm trên trang web của công ty, họ đang tìm kiếm các nhà phát triển blockchain, “người sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, triển khai và hỗ trợ mạng dựa trên blockchain phân tán cho các trường hợp sử dụng khác nhau tại Verizon.”

Gã khổng lồ viễn thông hiện đang tìm cách thuê 5 nhà phát triển blockchain ở một loạt các địa điểm khác nhau, từ Piscataway, New Jersey đến Irvine, California.

Nhiều cơ hội việc làm được quảng cáo tại Verizon bao gồm các vị trí như quản lý dự án và kỹ sư đám mây. Nhà tuyển dụng cũng yêu cầu phải có kinh nghiệm về công nghệ blockchain. Cụ thể:

“Verizon đang thành lập một nhóm mới tập trung vào những công nghệ mới nổi để cung cấp các khối xây dựng cho các nhóm khác nhau trong Nhóm người tiêu dùng Verizon (VCG), Nhóm doanh nghiệp Verizon (VBG) và Dịch vụ công nghệ toàn cầu (GTS)”.

Verizon cũng muốn các nhà phát triển “xem xét và giúp đánh giá các ứng dụng cho các công cụ và công nghệ mới khi chúng liên tục phát triển”.

Tuy nhiên, Verizon không phải là gã khổng lồ viễn thông đầu tiên bước vào không gian blockchain. Vào tháng 5, AT&T đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Dailyhodl