Gã khổng lồ công nghệ Samsung bổ sung API để hỗ trợ giao dịch Tron (TRX)

0
268

Tập đoàn công nghệ khổng lồ Hàn Quốc Samsung đã tích hợp hỗ trợ cho Tron (TRX) trên cửa hàng ứng dụng phi tập trung (DApp) – Blockchain Keystore.

Theo một ghi chú phát hành được công bố vào ngày 29 tháng 10 trên trang web Samsung Developers, Samsung Blockchain Keystore SDK v1.2.0 hiện đã có API hỗ trợ các giao dịch TRX.

Tuyên bố của Justin Sun được xác thực

Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ công bố nền tảng SDK của blockchain Samsung tại Hội nghị Nhà phát triển Samsung 2019. SDK mới được cho là có thể giải quyết tốt hơn gấp hai lần về tăng cường bảo mật và xây dựng DApps tương thích với thiết bị di động.

Như một nhà bình luận trên Twitter tuyên bố, việc tích hợp Tron có nhĩa là API cho tất cả các token theo tiêu chuẩn TRC10 hoặc 20 – cũng như các DApps dựa trên Tron, sẽ sẵn sàng để mọi người có thể truy cập Blockchain Keystore trong số gần một tỷ người dùng điện thoại thông minh toàn cầu của Samsung.

Justin Sun – CEO của Tron, trong tuần này đã ám chỉ về một mối quan hệ đối tác mới – nhưng không tiết lộ tên cụ thể, với giá trị ước tính hàng trăm tỷ USD.

Tính đến tháng 8 năm 2019, Samsung được báo cáo có giá trị thị trường là 272,4 tỷ USD, theo Statista.

Sun cũng đã tuyên bố sự hợp tác sẽ phân phối rộng rãi TRON Dapps và token cho hàng tỷ khách hàng.

Thị trường blockchain Trung Quốc

Như đã báo cáo, Tron gần đây đã đánh bật Ether (ETH) khỏi vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tiền điện tử mới nhất từ Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin và Công nghiệp (CCID) – một cơ quan được hỗ trợ bởi chính phủ Trung Quốc.

Hôm qua, giá TRX cũng ghi nhận mức tăng lớn 25% trong ngày so với đồng đô la Mỹ, động thái này có lẽ là nhờ các thông báo thổi phồng của vị CEO, và cộng thêm tuyên bố ủng hộ blockchain của Chủ tịch Tập Cận Bình.

Hiệu ứng mang tên “Tập Cận Bình” đã nhanh chóng thúc đẩy sự quan tâm của công chúng trong nước đối với Bitcoin và blockchain khi lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan trên Wechat và Baidu tăng vọt, cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ của các cổ phiếu từ các công ty blockchain Trung Quốc trên thị trường chứng khoán nước này.

Theo CoinTelegraph