Flare Network (FLR) bắt đầu airdrop sau hai năm trì hoãn

0
139
Flare Network (FLR) bắt đầu airdrop sau hai năm trì hoãn
Flare Network (FLR) bắt đầu airdrop sau hai năm trì hoãn

Đợt airdrop khoảng 4,28 tỷ token Flare (FLR) cuối cùng cũng đã diễn ra bắt đầu từ sáng nay 10/01, sau hai năm trì hoãn.

Sau hai năm kiên nhẫn đợi chờ, đợt airdrop Flare đã trở thành hiện thực, với hàng tỷ token phân phối cho hàng triệu người dùng bắt đầu từ 06:59 AM ngày 10/01 (giờ Việt Nam).

Flare Network đã tiến hành snapshot mạng lưới XRP cũng như tính toán xong số airdrop cho người dùng từ tháng 12/2020. Tuy nhiên, cho đến ngày 10/01/2023, vòng trả thưởng airdrop đầu tiên mới diễn ra.

Theo kế hoạch cũ, Flare dự định phát hành đến 45 tỷ FLR cho những người giữ XRP trong ví hoặc các sàn giao dịch đủ điều kiện, với tỷ lệ 1 XRP nhận được 1,0073 FLR. 45 tỷ token này bao gồm cả 45% tổng số FLR mà công ty sẽ tạo ra khi blockchain của công ty ra mắt vào năm sau đó.

Sau 2 năm đã có nhiều thay đổi. Dự án quyết định phân phối 4,28 tỷ token Spark FLR (tương đương 15% tổng cung token) cho những ai đủ điều kiện và vẫn dựa trên kết quả snapshot hồi tháng 12/2020. Chỉ cần nắm giữ ít nhất 1 XRP lúc bấy giờ là đã có cơ hội được airdrop.

85% còn lại sẽ được phân phối trong ba năm tới dựa trên một cuộc bỏ phiếu cộng đồng, theo thông báo. Người dùng có thể dùng FLR được airdrop tham gia bỏ phiếu quản trị.

Đồng thời điểm, nhiều sàn giao dịch cũng thông báo niêm yết FLR từ hôm nay như KuCoin, OKX, Huobi, Bybit, Gate MEXC.

Flare ban đầu được tạo ra nhằm khuyến khích người dùng tương tác với XRP của Ripple, đây cũng chính là mấu chốt tại sao airdrop lại móc nối điều kiện với XRP. Tuy nhiên cho đến hiện tại, dự án đang cung cấp các giải pháp smart contract cho các blockchain.

Dự án đã huy động được 11,3 triệu USD từ một vòng gọi vốn vào tháng 06/2021, do Kenetic Capital dẫn đầu cùng sự tham gia của Digital Currency Group và Coinfund. Đến tháng 04/2022, Flare Network đã được Algorand Foundation tài trợ một khoản tiền nhằm thiết lập một cầu nối cho phép di chuyển giá trị giữa ALGO và BTC.

Theo Coin68

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom