Ethereum uptrend vẫn mạnh mẽ khi Bitcoin chùn bước

0
254

Giá Ethereum (ETH) đã phát sinh động lực tăng đáng kể trong nhiều ngày và tuần qua và đã có thể duy trì đà tăng của mình bất chấp sự sụt giảm trong thị trường tiền điện tử tổng hợp xảy ra trong 24 giờ qua.

Động lực đi lên này đã cho phép tiền điện tử tăng lên mức cao mới hàng tháng và các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ETH có thể kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử lên trong những ngày và tuần tới.

Ethereum tăng chạm $ 220 khi bò nổi dậy

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 6% với mức giá hiện tại là 219 đô la, đánh dấu một sự đột biến đáng kể từ mức thấp gần đây là 175 đô la đã được thiết lập vào tuần trước.

Động lực tăng giá này đã được chứng minh là rất tích cực đối với thị trường tiền điện tử tổng hợp và đã đến khi hầu hết các altcoin lớn khác đang tăng cao hơn.

Đối với những gì có thể thúc đẩy sự gia tăng này, nhiều nhà phân tích đã chỉ ra việc cải thiện các yếu tố cơ bản như một chất xúc tác tiềm năng cho một đợt tăng giá ETH, trong khi những người khác cũng lưu ý rằng nhiều số liệu có thể chỉ ra khả năng ETH hiện đang được các nhà đầu tư tích lũy.

Sentiment, một nhà cung cấp thông tin chi tiết về thị trường tiền điện tử, đã nói về điều này trong một tweet gần đây, chỉ ra lưu lượng token ETH đang giảm và số lượng ‘coin hoạt động’ đang giảm khi các dấu hiệu cho thấy Ethereum hiện đang được tích lũy.

“Ngoài ra còn có một vài số liệu cho thấy sự tích lũy: 1. Lưu hành token (ETH duy nhất được sử dụng mỗi ngày) tiếp tục giảm trong 5 tháng qua. 2. Thời gian trung bình tối đa của Ethereum (Thời gian trung bình mà mỗi coin vẫn tồn tại trong địa chỉ hiện tại) tiếp tục tăng lên 3. Số lượng coin hoạt động trong khoảng thời gian 90 ngày đã bắt đầu giảm kể từ gần đây”, họ giải thích trong chủ đề bên dưới.

ETH sẽ kéo dài uptrend của nó?

Vì Bitcoin hiện đang giao dịch đi ngang trong khu vực 10,000 đô la, nên rất có khả năng bất kỳ chuyển động BTC tăng giá nào có thể tiếp tục duy trì đà tăng của ETH và khiến nó tăng cao hơn nữa.

Big Cheds, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã nói về Ethereum trong một tweet gần đây, giải thích rằng sự chuyển động mới nhất của nó đánh dấu một breakout đáng chú ý trên Dải bollinger phía trên của nó, điều đó có nghĩa là sẽ tăng thêm.

“Ethereum – 4 giờ – Breakout lớn”, ông giải thích.

Những giờ tới có thể chứng tỏ là khá sáng sủa cho hành động giá ngắn hạn của ETH, vì hành động giá của Bitcoin cuối cùng có thể thúc đẩy sự tăng vọt hiện tại của ETH và có thể cho phép nó đạt mức tăng cao hơn đáng kể.

Nguồn Newsbtc