Ethereum Classic (ETC) tăng vọt 20% lên hơn $ 10, halving tháng 3 sắp tới có phải là nguyên nhân?

0
291

Ethereum Classic (ETC) được cho là một trong những loại tiền điện tử đáng chú ý nhất trong năm 2020 sau đợt hard fork Agatha thành công, nó đã vọt tăng lên $ 13,00 vào ngày 17 tháng 1 và lần đầu tiên lọt vào Top 10 trong hơn một năm.

Sau khi tăng vọt lên mức cao hàng năm, những con gấu đã kiểm soát thị trường khiến giá trở lại mức dưới 10 đô la, ETC đang tăng 20% trong 24h và hiện giao dịch ở mức 10,4 USD vào thời điểm báo chí.

Hãng nghiên cứu Messari, cùng với Bob Summerwill, Giám đốc điều hành tại Hợp tác xã ETC (ETC Cooperative) và Kevin Lord, Giám đốc cộng đồng Ethereum Classic tại IOHK đã tổ chức một AMA công khai. Nhóm phát triển tại ETC đã phát hành hai bản nâng cấp, Atlantis và Agharta, được thiết kế để tăng khả năng tương thích giữa hai mạng.

“Lý do hay lợi ích cho khả năng tương thích Ethereum là khá rõ ràng! Ethereum cho đến nay là nền tảng hợp đồng thông minh thống trị (tương đương 80-85% tất cả các Dapps là trên Ethereum). Khả năng tương thích có nghĩa là các Dapps như vậy cũng có thể được triển khai một cách dễ dàng trên ETC” Summerwill giải thích.

Hơn nữa, việc halving vào ngày 25 tháng 3 sắp tới đang làm giảm nguồn cung tự nhiên của các token. Điều này cung cấp các đối số nguyên tắc cơ bản tăng cho các nhà đầu tư bò.

ETC đang vật lộn trong khoảng $ 10 mặc dù mức tăng ấn tượng từ mức thấp khoảng $ 8,00. Các điện trở đã bị chinh phục bao gồm 50 SMA trên biểu đồ 4 giờ và mức thoái lui Fib 61,8% được thực hiện giữa mức cao nhất cuối cùng là 11,99 đô la và mức thấp nhất là 4,30 đô la. Đồng thời hỗ trợ cho sự tăng vọt là xu hướng tăng của RSI từ các mức dưới 50 đến mức hiện tại ở mức 70. Nếu giá không vượt qua được $ 10 và xảy ra sự đảo ngược, ETC sẽ tìm kiếm hỗ trợ ở mức $ 9,00 và $ 8,00 tương ứng.

Theo AZCoin News