EOS tăng hơn 30% trong 1 ngày, điều gì tiếp theo?

0
228
Trong khi EOS (EOS) vẫn đang giao dịch bên trong một mức kháng cự quan trọng dài hạn, thì có một số dấu hiệu trong các khung thời gian khác nhau cho thấy một sự đột phá đang được mong đợi.

Trong khi EOS (EOS) vẫn đang giao dịch bên trong một mức kháng cự quan trọng dài hạn, thì có một số dấu hiệu trong các khung thời gian khác nhau cho thấy một sự đột phá đang được mong đợi.

Triển vọng hàng tuần

EOS đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 14,90 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,81 vào tháng 6. Giá đã tăng lên kể từ đó và cho đến nay đã đạt mức cao $ 1,95.

Mức cao được tạo ra bên trong vùng kháng cự $ 1,90, đây là mức ngang quan trọng. Vùng này trước đây đã đóng vai trò là vùng hỗ trợ kể từ tháng 12 năm 2018. Vì vậy, việc thu hồi lại nó sẽ rất quan trọng đối với sự tiếp tục của phong trào đi lên.

Chỉ báo RSI hàng tuần hỗ trợ khả năng phục hồi, vì nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Hiện tại, RSI đang cố gắng di chuyển lên trên đường 50.

Vì vậy, việc phục hồi vùng $ 1,90 cùng với chuyển động RSI hàng tuần trên 50 sẽ cho thấy rằng xu hướng dài hạn là tăng.

Mô hình hiện tại

Trader @ersel_karaduman đã tweet một biểu đồ của EOS, nói rằng giá có thể đang hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo, được coi là một mô hình tăng giá.

Mặc dù mô hình vai đầu vai nghịch đảo chưa được xác nhận, nhưng biểu đồ hàng ngày cho thấy sự bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng 9 năm 2021. Sự đột phá lên trên các cấu trúc dài hạn như vậy thường chỉ ra rằng một xu hướng mới đã bắt đầu.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày vẫn đang tăng và nằm trên mức 50. Hơn nữa, không có sự phân kỳ giảm giá nào được đưa ra.

Nếu vùng $ 1,90 được thu hồi, hầu như không có thêm kháng cự nào cho đến khi giá chạm $ 2,90.

Chuyển động trong tương lai

Trong khi cả biểu đồ hàng tuần và hàng ngày đều tăng giá, biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng sự sụt giảm ban đầu có thể xảy ra trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Lý do chính cho điều này là việc tạo ra mô hình hai đỉnh được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong RSI sáu giờ (đường màu xanh lá cây).

Nếu một sự thoái lui xảy ra, vùng $ 1,40 có thể cung cấp hỗ trợ. Nếu EOS giảm xuống dưới nó, đường kháng cự của kênh trước đó ở mức $ 1,30 có thể là nơi giúp giá bật lên.

Sau đó, xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Nguồn Thecoindesk