Elon Musk tái khẳng định sẽ ăn Happy Meal trên truyền hình nếu McDonald chấp nhận Dogecoin

0
171
Elon Musk tái khẳng định sẽ ăn Happy Meal trên truyền hình nếu McDonald chấp nhận Dogecoin
Elon Musk tái khẳng định sẽ ăn Happy Meal trên truyền hình nếu McDonald chấp nhận Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla, Spacex và Twitter, Elon Musk, đã tái khẳng định cam kết ăn Happy Meal (Bữa ăn Hạnh phúc) của McDonald trên Truyền hình nếu gã khổng lồ thức ăn nhanh bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin (DOGE).

Đã một năm kể từ khi tỷ phú đăng lời đề nghị trên Twitter vào ngày 25 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, McDonald’s đã không chấp nhận lời đề nghị của ông vào thời điểm đó. “Chỉ khi Tesla chấp nhận grimacecoin,” tài khoản Twitter của tập đoàn thức ăn nhanh đã trả lời tweet của ông. Grimace là một nhân vật màu tím, mịn màng, được gắn thẻ cùng với Ronald McDonald trong các quảng cáo của McDonaldland.

Chủ đề này lại xuất hiện trong tuần này khi người dùng Twitter Dogedesigner hỏi Musk vào thứ Năm rằng liệu lời đề nghị của ông có còn hiệu lực hay không. Ông chủ Tesla đã trả lời bằng biểu tượng cảm xúc 100, cho thấy rằng ông vẫn giữ nguyên lời đề nghị của mình.

Sau sự tương tác giữa tài khoản Twitter của McDonald’s và Musk vào tháng 1 năm ngoái, Grimacecoin (GRIMACE), một token tiền điện tử không liên quan gì đến McDonald’s hoặc Musk, đã được ra mắt. Tại thời điểm viết bài, Grimacecoin đang giao dịch ở mức $0,5879.

Musk, người nổi danh trong cộng đồng memecoin với cái tên thân thương Dogefather, từ lâu đã là người ủng hộ Dogecoin hết lòng. Công ty ô tô điện của ông, Tesla, hiện chấp nhận DOGE cho một số mặt hàng và Musk đã nói rằng Spacex sẽ có động thái tương tự. Hơn nữa, Công ty Boring Company của tỷ phú cũng đã chấp nhận thanh toán DOGE cho một số chuyến đi.

Tỷ phú trước đây đã tiết lộ rằng cá nhân ông sở hữu bitcoin, ether và dogecoin. Ông đã nói vào tháng 6 năm ngoái rằng ông sẽ tiếp tục mua và hỗ trợ DOGE. Vào tháng 7, ông xác nhận Tesla đã không bán bất kỳ DOGE nào và vào tháng 11, ông tweet “Dogecoin to the Moon.”

Theo Newsbitcoin

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom