DOGE bứt phá, nhắm mục tiêu tới $0,1

0
106
DOGE bứt phá, nhắm mục tiêu tới $0,1
DOGE bứt phá, nhắm mục tiêu tới $0,1

Dogecoin (DOGE) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Số lượng sóng hỗ trợ việc tiếp tục chuyển động đi lên.

Giá DOGE đã tăng lên kể từ ngày 30 tháng 12 và bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 2 tháng 1. Trước đó, đường này đã tồn tại từ đầu tháng 11 năm 2021. Do đó, việc bứt phá đường này có thể dẫn đến một đợt phục hồi bền vững. Phong trào đi lên đang diễn ra đã giúp Dogecoin trở thành tài sản có vốn hóa lớn thứ chín trên thị trường tiền điện tử.

Nếu chuyển động đi lên tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $0,098, là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ xu hướng giảm.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView
Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dogecoin bứt phá kênh

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ ngắn hạn phù hợp với các chỉ số từ khung thời gian hàng ngày. Chuyển động tăng giá đã giúp Dogecoin bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần. Đây thường là một dấu hiệu cho thấy sự gia tăng là bốc đồng.

Mặc dù mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 đã từ chối giá, nhưng hiện tại nó đang xác thực kênh là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Mặt khác, một sự cố từ kênh sẽ chỉ ra rằng chuyển động là điều chỉnh và giá sẽ tạo mức thấp mới.

Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView
Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tại sao phong trào đi lên sẽ tiếp tục

Dự đoán giá ngắn hạn của Dogecoin cho thấy rằng giá DOGE đang ở sóng phụ bốn của chuyển động đi lên năm sóng (màu đen). Nếu số lượng sóng là chính xác, điều đó có nghĩa là giá Dogecoin sẽ hợp nhất trước khi hoàn thành sóng phụ năm.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của phong trào là $0,1- $0,106. Mục tiêu được tạo bởi mức Fib mở rộng 3,61-4,21 của sóng một (màu đen). Nó cũng rất gần với mức Fib dài hạn 0,382 được nêu ở trên.

Đối với số lượng sóng dài hạn, không chắc liệu mức tăng này là một phần của sóng một dài hạn hay sóng A (màu trắng). Trong khi kịch bản đầu tiên có thể dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới, thì kịch bản thứ hai chỉ ra rằng đây là một đợt phục hồi trong xu hướng giảm. Trong mọi trường hợp, cả hai số lượng sóng đều cho thấy xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong ngắn hạn.

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng phụ (đường màu đỏ) ở $0,075 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá này.

Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView
Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự đoán giá ngắn hạn của Dogecoin là tăng. Giá đang gần kết thúc sóng điều chỉnh của nó. Sau đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là tăng lên $0,100. Việc giảm xuống dưới $0,075 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá này.

Theo Beincrypto

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom