Đây là lý do tại sao phe bò SingularityNET (AGIX) nên sợ hãi

0
190
Đây là lý do tại sao phe bò SingularityNET (AGIX) nên sợ hãi
Đây là lý do tại sao phe bò SingularityNET (AGIX) nên sợ hãi

Giá SingularityNET (AGIX) có thể phá vỡ xuống dưới cấu trúc ngắn hạn của nó và giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo.

AGIX là token gốc của SingularityNET, một nền tảng blockchain cung cấp các dịch vụ trí tuệ nhân tạo và AI marketplace. Giá AGIX đã giảm kể từ khi đạt mức cao $0,67 vào ngày 8 tháng 2. Đây là mức cao nhất kể từ khi nó được niêm yết vào năm 2018. So với mức cao nhất năm 2021, altcoin này đã tạo ra mô hình hai đỉnh (biểu tượng màu đỏ), được coi là một mô hình giảm giá.

Áp lực bán trên SingularityNET (AGIX)

Hơn nữa, giá đã tạo ra một nến tuần giảm giá với bấc trên rất dài. Bấc như vậy được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Biểu đồ AGIX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView
Biểu đồ AGIX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Do những dấu hiệu này, một chuyển động đi xuống có thể xảy ra. Tuy nhiên, chỉ báo RSI không xác nhận điều này, vì chỉ báo này đang ở vùng quá mua nhưng không tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào.

SingularityNET (AGIX) tiếp tục giảm

Như đã nêu ở trên, giá AGIX đã giảm xuống kể từ ngày 8 tháng 2. Trong khi giá tăng trở lại trong 5 ngày sau đó thì mức tăng được chứa bên trong một kênh song song tăng dần, kênh này thường chứa các cấu trúc điều chỉnh.

Biểu đồ AGIX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView
Biểu đồ AGIX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Quan trọng hơn, AGIX đã tạo ra một đỉnh thấp hơn vào ngày 1 tháng 3 (biểu tượng màu đỏ), xác thực cả mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và đường kháng cự của kênh. Do đó, sự cố từ kênh là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hôm nay, giá đang trong quá trình phá vỡ kênh. Kết hợp với thực tế là các kênh thường chứa các chuyển động điều chỉnh thì thấy rằng giá AGIX hiện đang ở sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ). Cho các sóng A:C theo tỷ lệ 1:1 sẽ dẫn đến mức thấp là $0,22. Vì mức này trùng với vùng hỗ trợ ngang, nên đây là mức rất phù hợp để tạo đáy.

Mặt khác, một chuyển động lên trên mức cao nhất ngày 1 tháng 3 ở $0,54 sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này. Trong trường hợp đó, AGIX có thể tăng lên $0,80.

Tóm lại, dự báo giá có khả năng nhất cho AGIX là phá vỡ cấu trúc hiện tại và giảm xuống còn $0,22. Mức tăng lên trên $0,54 sẽ làm mất hiệu lực điều này. Trong trường hợp đó, giá có thể tăng tới $0,85.

Theo Beincrypto

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom