Đây là lý do Solana (SOL) nhảy vọt 21% lên 12 đô la

0
111
Đây là lý do Solana (SOL) nhảy vọt 21% lên 12 đô la
Đây là lý do Solana (SOL) nhảy vọt 21% lên 12 đô la

Giá SOL đã nhảy vọt từ mức thấp trong ngày là $9,8 lên $12 trước khi quay trở lại $11, đánh dấu mức tăng 21%. Lý do cho sự tăng trưởng của token, vốn phá vỡ một mức thấp khác vài ngày trước, là sự xuất hiện của một memecoin mới trên mạng Solana.

Memecoin, được gọi là BONK, với biểu tượng là một chú chó, đó là căn nguyên của vấn đề. Tên của token này đề cập đến một meme nổi tiếng và đây có lẽ là memecoin đầu tiên trên Solana gây được tiếng vang lớn như vậy.

Khối lượng BONK trong 24 giờ qua đã tăng hơn 6.500% và giá của nó tăng gần 120%. Đồng thời, token đang bắt đầu được chấp nhận bởi nhiều thị trường khác nhau trên Solana dưới dạng thanh toán và Trưởng phòng Chiến lược và Truyền thông của Solana Foundation, Austin Federa, thừa nhận rằng ông luôn yêu thích một vài memecoin.

Bất chấp sự cường điệu và tăng trưởng số liệu hai – ba chữ số, một điều đã bị lãng quên trong mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt năm ngoái là bạn nên cẩn thận với các quyết định đầu tư liên quan đến các tài sản tiền điện tử như vậy.

Sự cường điệu sẽ qua đi, nhưng nguy cơ mất trắng hoặc tệ hơn, dính vào một số vụ lừa đảo honeypot nào đó luôn hiện hữu.

Theo U.today

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom