Coinbase thông báo khôi phục chuyển đổi USDC, đảm bảo khả năng truy cập cho khách hàng

0
137
Coinbase thông báo khôi phục chuyển đổi USDC, đảm bảo khả năng truy cập cho khách hàng
Coinbase thông báo khôi phục chuyển đổi USDC, đảm bảo khả năng truy cập cho khách hàng

Trong một tweet mới nhất, Coinbase đã thông báo sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường bất chấp những bất ổn gần đây của lĩnh vực ngân hàng truyền thống. Sàn giao dịch đảm bảo với khách hàng rằng tất cả tiền của họ đều an toàn và có thể truy cập được, đồng thời việc chuyển đổi USDC sẽ tiếp tục vào thứ 2.

Coinbase cũng tiết lộ tất cả tiền mặt của khách hàng tại các ngân hàng đều được Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ (FDIC) bảo hiểm chuyển tiếp. Tuy nhiên, do FDIC nắm giữ các giao dịch của Signature Bank nên Coinbase hiện đang tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả giao dịch tiền mặt của khách hàng với đối tác ngân hàng khác.

Dòng tweet được đưa ra sau khi chính quyền liên bang Hoa Kỳ đóng cửa Signature Bank gần đây, gây lo ngại cho các nhà đầu tư và khách hàng của ngân hàng. Theo báo cáo của AZCoin News, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Bộ Tài chính Hoa Kỳ và FDIC đã hành động để bảo vệ hệ thống ngân hàng tại quốc gia này sau khi đóng cửa Signature Bank.

Bất chấp những lo ngại như vậy, Coinbase đã trấn an khách hàng rằng tiền của họ an toàn và bảo mật, đồng thời họ có thể tiếp tục giao dịch tiền điện tử mà không bị gián đoạn. Sàn cũng tiết lộ vào cuối ngày làm việc thứ 6 (ngày 10/3) rằng họ có số dư khoảng 240 triệu đô la tiền mặt của công ty tại Signature Bank và dự kiến sẽ thu hồi hoàn toàn số tiền này.

Tin tức đã xoa dịu đáng kể các khách hàng của Coinbase sau những lo ngại về sự an toàn của tiền kể từ khi tin tức đóng cửa Signature Bank nổ ra gần đây. Tweet của Coinbase đảm bảo khách hàng có thể truy cập tiền, đồng thời sàn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Tóm lại, thông báo của Coinbase là một minh chứng cho khả năng phục hồi của thị trường tiền điện tử và tiếp tục phát triển mạnh bất chấp những bất ổn gần đây trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các biện pháp bảo mật mạnh mẽ và bảo hiểm tiền của khách hàng trong ngành tài sản kỹ thuật số.

Theo AZCoin News

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom