Cardano ra mắt mainnet phiên bản 1.7.0 với các tính năng mới

0
338

Hệ sinh thái Cardano đã trả qua hàng loạt cập nhập với mục tiêu tăng tính ứng dụng cho token ADA lưu thông trên mạng lưới này. Và trong nỗ lực thông tin đến thị trường nhanh nhất, công ty đã phát đi thông báo thông qua một tweet chính thức như sau:

“IOHK đã cập nhật mạng lưới Cardano 1.7.0: Daedalus 0.15.0 và Cardano SL 3.1.0 công bố thông báo ngay hôm nay! Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật mới nhất cuẩ mạng lưới Cardano tại đây.”

Theo thông cáo chính thức này, việc ra mắt mainnet Cardano 1.7.0 được thực hiện vào ngày 31/10. Cập nhật phiên bản mới nhất đối với Daedalus 0.15.0, bao gồm “bảng newsfeed và hiển thị thông báo cho người dùng, xác minh hồi phục ví và loại bỏ một số chức năng đổi quà ada”.

Tính năng xác nhận mã hồi phục ví, có sẵn trong cài đặt ví trong Daedalus, cho phép người dùng có thể hồi phụ ví bằng cách nhập cụm 12 từ.
Tính năng cũng cảnh báo người dùng nếu cụm hồi phục không được xác minh trong thời gian dài.

Thông cáo đưa ra cho biết người dùng sẽ nhận được cảnh báo nhãn vàng nếu mã hồi phục không được xác minh (6 tháng sau khi tạo hoặc phục hồi ví). Sau một năm thì nhãn sẽ chuyển thành nhãn cảnh báo đỏ. Người dùng không cần xác minh mã hồi phục nếu họ tự tin về trí nhớ của mình, và do đó có thể phớt lờ các cảnh báo.

Ngoài ra, bảng cập nhật cũng cho ra các điều chỉnh và cải tiến như là giao diện người dùng mới. Trong cập nhật nền tảng SL 3.1.0 của Cardano, các tính năng mới bao gồm một endpoint được tạo ra để xác minh ID ví dựa trên mã phục hồi của ví.

Theo ambcrypto