Cảnh báo: Bitcoin Cash đang chuẩn bị đối mặt với thảm họa

0
228

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Kraken, Dan Hedl cảnh báo sự kiện Halving sắp tới của Bitcoin Cash có thể biến thành thảm họa và gây ra cuộc tấn công 51%.

Bitcoin Cash là kết quả của một đợt hard fork Bitcoin vào năm 2017. Sự kiện Halving BCH đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng 160 ngày tới kể từ bây giờ. Phần thưởng cho các thợ mỏ trong mạng lưới sẽ bị giảm một nửa.

Người đứng đầu phòng phát triển kinh doanh của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cảnh báo rằng điều này có thể trở thành thảm họa thực sự đối với chuỗi Bitcoin Cash và thậm chí các cuộc tấn công 51% có khả năng xảy ra cao.

Halving của BCH diễn ra trong 160 ngày tới

Trong một tweet gần đây của mình, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại sàn Kraken, Dan Hedl đã bày tỏ mối quan tâm của mình về sự kiện Halving của mạng BCH.

Khi phần thưởng khối bị giảm đi một nửa, những thợ mỏ sẽ mất lợi nhuận và rất nhiều trong số họ có khả năng chuyển sang Bitcoin, vì thuật toán hashrate là như nhau.

Điều này có thể trở thành một cú đánh mạnh vào hashrate BCH và tăng cơ hội tấn công 51%.

Do thực tế là số lượng coin đào được sẽ giảm sau Halving, nên giá của đồng coin dự kiến ​​sẽ tăng. Đây là điều mà nhiều người hy vọng sẽ xảy ra với Bitcon sau khi một Halving theo lịch trình sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020. Những fan của Bitcoin xem sự kiện này là một trong những tác nhân lớn nhất của đợt tăng giá BTC trong tương lai.

Tuy nhiên, giá của LTC đã không tăng sau khi Halving vào tháng 8 năm nay.

Jihan Wu trở lại làm CEO của Bitmain

CEO hiện tại Micree Zhan đã bị cách chức và Jihan Wu – đồng sáng lập Bitmain – hiện đã quay trở lại cương vị này.

Bitmain sở hữu một số nhóm khai thác lớn tập trung vào mạng Bitcoin Cash. Lớn nhất trong số đó là BTC.com. Khi Jihan Wu trở lại với tư cách là đại diện hợp pháp và CEO của công ty, giá Bitcoin Cash đã tăng 10%.

U.Today