Các trader trên BitMEX đang đặt cược hơn 1 tỷ đô la vào Bitcoin

0
224

Thống kê này cho thấy các trader đang quay trở lại thị trường Bitcoin nhưng họ có thể không biết khi nào sẽ diễn ra.

Các trader bitcoin đang dần tăng cường tiếp xúc với Bitcoin trên nền tảng giao dịch tương lai BitMEX.

Cặp giao dịch chính của BitMEX là XBT có mức lãi suất mở (open-interest) hiện tại là 1,06 tỷ USD. Nó đã tăng hơn 250 triệu đô la trong 10 ngày qua, vượt qua mốc 1 tỷ đô la. Lãi suất mở là tổng số vị trí giao dịch “mở” trên một cặp cụ thể.

Cặp giao dịch này cũng sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,22 tỷ USD được thiết lập chỉ vài tháng trước vào ngày 10 tháng 7. BitMEX có phần lớn giao dịch bitcoin tương lai, và như vậy được coi là một bước ngoặt cho sức khỏe tổng thể của thị trường. Nó cũng chiếm 90% khối lượng giao dịch hàng ngày của BitMEX.

Sự gia tăng lãi suất mở trên BitMEX trong vài tháng qua cho thấy các trader sẵn sàng mạo hiểm nhiều tiền hơn về kết quả tương lai của giá Bitcoin. Nhưng, không có sự đồng thuận rõ ràng về cách họ nghĩ giá sẽ di chuyển.

Trong 24 giờ qua, dựa trên khối lượng của cả hai đơn đặt hàng “mua” và “bán” trên thị trường này, thị trường được chia 52% đến 48%, hơi nghiêng về thị trường tăng (going up). Vì vậy, ttrader là rất không chắc chắn.

Điều chắc chắn hơn nữa là Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới cũng đang bước vào trò chơi giao dịch tương lai. Mặc dù trong sự vội vàng của mình, họ dường như đã đạo văn các tài liệu giải thích của BitMEX. Vậy họ có thể sao chép thành công của BitMEX không?

Decrypt.co