Cá Voi di chuyển 535 triệu đô la Bitcoin trong 3 giờ và Tether in thêm 100 triệu USDT

0
220

Cá voi crypto đã di chuyển hơn nửa tỷ đô la vào hôm qua trong ba giờ khi Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, tăng giá lên tới 12.500 đô la.

Các ví liên quan là không rõ nguồn gốc và dường như không thuộc sở hữu của bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Hai trong số các giao dịch chuyển tiền đã gửi tiền điện tử từ ví không xác định đến các sàn, cho thấy những người giao dịch đó có thể xem xét bán khoảng 9.792 BTC trị giá 123 triệu đô la.

Trong khi đó, Tether chỉ in thêm 100 triệu USDT. Tether thường in USDT mới khi giá Bitcoin tăng, mà Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell nói là một dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch đang bơm đô la Mỹ vào thị trường.

Tôi không biết về những gì xảy ra ở Tether. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng trong lịch sử, khi bạn đã nhìn thấy sự tăng trưởng trong nguồn cung của Tether, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng trong việc cung cấp đô la Mỹ đến Kraken và các sàn giao dịch khác cũng sẽ báo cáo như vậy.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng những gì bạn đã thấy ở Tether chỉ là sự phản ánh rất minh bạch về những gì đang diễn ra ở cấp hệ thống ngân hàng với tất cả các sàn giao dịch. Khi Tether mới được in, 99% số lượng đô la Mỹ cũng sẽ được đưa vào các sàn giao dịch, và nó không chỉ được thể hiện dưới dạng Tether trên blockchain.

Những người theo dõi cá voi cũng đang theo dõi một cặp giao dịch Bitcoin liên quan đến BTC bị đánh cắp. Bitcoin đã được thực hiện trong một vụ hack trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance hồi tháng 5. Tổng cộng 707 BTC trị giá chỉ hơn 8 triệu USD đã được gửi đến ví thuộc sở hữu của hacker.

Rất trùng hợp với sự di chuyển của ví cá voi và in thêm USDT của Tether, giá Bitcoin tăng mạnh hơn 10% trong 24h qua, đưa chỉ số thống trị lên 64%, một mức cao mới trong năm 2019.

Dailyhodl