Cá voi đặt cược Ethereum giảm xuống $400 vào mùa hè này?

0
294
Cá voi đặt cược Ethereum giảm xuống $400 vào mùa hè này?
Cá voi đặt cược Ethereum giảm xuống $400 vào mùa hè này?

Blogger tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã tweet rằng một số cá voi tiền điện tử đã đặt cược Ethereum sẽ giảm xuống 400 đô la thông qua quyền chọn put, trích dẫn dữ liệu từ Blofin Academy.

Một order đã được đặt với 26.000 quyền chọn put Ethereum. Giá thực hiện cho nó được đặt ở mức 400 đô la, các quyền chọn sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm nay. Giá thực hiện của quyền chọn put ngụ ý rằng khi quyền chọn hết hạn, trader có thể bán tài sản cơ sở ở mức giá này ngay cả khi nó giảm thấp hơn.

Do đó, một số cá voi có khả năng đặt cược vào việc tiền điện tử lớn thứ hai giảm xuống mức 400 đô la – được nhìn thấy lần cuối vào cuối năm 2020.

Tuy nhiên, Wu nói thêm rằng đây cũng có thể là hành vi tail management (tạm dịch: quản lý đuôi) vì cá voi đang mua một lượng lớn quyền chọn put để bảo vệ vị trí của họ.

Một người dùng nhận xét rằng cá voi có thể mong đợi giá ETH giảm mạnh đến mức đó sau khi bản nâng cấp Shanghai triển khai thành công và cho phép rút ETH bị khóa trong hợp đồng staking.

Bản nâng cấp này được lên kế hoạch cho quý đầu tiên của năm nay — nửa năm sau khi The Merge diễn ra vào giữa tháng 9 năm ngoái, đánh dấu thời điểm Ethereum đã chuyển từ cơ chế đồng thuận PoW sang PoS. Từ đó, ETH dự kiến trở nên tiết kiệm năng lượng hơn so với Bitcoin, LTC, DOGE và các loại tiền điện tử thế hệ đầu tiên khác được khai thác thông qua PoW.

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch đi ngang xung quanh mức 1.264 đô la.

Theo U.today

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom