Các nhà đầu tư tiền điện tử tin rằng có nhiều nỗi đau hơn đối với thị trường Altcoin

0
252

Bitcoin đã có đà tăng gần như không ngừng trong suốt năm 2019, nhưng thị trường altcoin vẫn chưa đạt được may mắn – ngoài một vài ngoại lệ. Tình cảm xung quanh các altcoin đang giảm và giá của các altcoin hàng đầu thậm chí đã tiếp tục giảm giá trị USD và thậm chí còn nhiều hơn so với tỷ lệ BTC, theo NEWSBTC báo cáo.

Ngay cả với tất cả sự tiêu cực đang diễn ra trong thị trường altcoin, đại đa số các nhà đầu tư tiền điện tử kỳ vọng sẽ có thêm nhiều điều đau đớn đối với các loại tiền thay thế như Ethereum, Ripple và Litecoin.

Các nhà đầu tư tiền điện tử mong đợi nỗi đau tối đa cho thị trường Altcoin

Bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nào đã mua altcoin trong thời kỳ bong bóng cường điệu 2017 hoặc trong một hoặc hai tuần vào đầu tháng 1 năm 2018 – trước khi thị trường gấu thực sự xảy ra – đang thiệt hại nặng nề vào thời điểm này và không có một tia hy vọng để trở lại.

Sự không chắc chắn về quy định gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường đã thấy sự sụt giảm nhà đầu tư của ​​hầu hết các altcoin và một đợt tăng giá của Bitcoin sẽ tiếp tục hút vốn ra khỏi thị trường altcoin.

Những yếu tố này kết hợp có thể là lý do tại sao ngay cả khi mức giá cực kỳ hấp dẫn để mua, phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử tin rằng còn có nhiều đau đớn hơn sẽ đến với các altcoin như Ripple hoặc Ethereum.

Theo một cuộc thăm dò gần đây trên Twitter, 70% hoặc hơn hai phần ba trong số hơn 4.700 người được hỏi tin rằng cuộc tàn sát altcoin chưa hoàn tất, trong khi 30% còn lại cho rằng altcoin đã chạm đáy.

Altcoins đã chạm đáy hoặc có nhiều đau đớn?

Tâm lý hiện tại xung quanh các altcoin tương tự như tâm lý xung quanh Bitcoin khi nó được giao dịch trong phạm vi thị trường gấu thấp nhất trong khoảng từ 3.200 đến 4.000 đô la vào đầu năm 2019. Các nhà đầu tư tiền điện tử ở khắp mọi nơi vào thời điểm đó đã rơi vào giai đoạn giận dữ và tuyệt vọng.

Loại tâm lý cực đoan đang được chứng kiến ​​trên thị trường alt thậm chí còn lớn hơn. Các nhà đầu tư nổi tiếng đã ủng hộ việc mua khi máu đổ trên đường phố (mua khi người khác sợ hãi), nhưng thời điểm này có thể không phù hợp.

Nguồn Newsbtc