Bò Vàng Peter Schiff tuyên bố đáy 2019 của Bitcoin sẽ không giữ được

0
213

Bò Vàng thẳng thắn và cũng là anti-fan Bitcoin, Peter Schiff, tuyên bố rằng “đáy 2019 của BTC sẽ không giữ được’ do thiếu khối lượng trong đợt tăng giá gần đây.

Với giá Bitcoin tăng vọt từ năm mức thấp 2019 trong khoảng từ 3,000 đến 4,000 đô la đến mức cao nhất là 13,800 đô la, và hiện đang đấu tranh để duy trì trên 10,000 đô la – một mức giá được cho là sẽ kích hoạt FOMO – lý thuyết của Schiff có thể được thử nghiệm trong những tháng tới.

Peter Schiff: Đáy 2019 của Bitcoin sẽ không giữ được

Trong vài tháng qua, Peter Schiff đã tham gia chương trình siêu tốc bình luận tiền điện tử. Ông đả kích Bitcoin trong một phút, gọi sự gia tăng gần đây của nó là một cuộc biểu tình của những kẻ non nớt và sau đó ông tiếp tục thăm dò ý kiến ​​của người dùng về cách chi tiêu Bitcoin của chính họ và mời những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào buổi livestream trên YouTube để tranh luận về công nghệ tài chính và lớp tài sản.

Có vẻ như Schiff đã hâm nóng buổi bình luận với ý tưởng rằng Bitcoin có thể trở thành bản sao kỹ thuật số của Vàng – một tài sản mà ông đầu tư rất nhiều, sở hữu công ty đầu tư kim loại quý SchiffGold.

Tuy nhiên, ông quay lại chia sẻ về sự tuyệt vọng đối với về Bitcoin và tiền điện tử. Trong một tweet mới, ông đã thổi bùng khối lượng thấp được ghi nhận trong đợt tăng gần đây của Bitcoin so với đợt tăng giá năm 2017.

Trong thời gian đó, có một loạt các hoạt động mua bán theo hướng truyền thông điên cuồng xung quanh sự bí ẩn về sự xuất hiện của một loại tiền kỹ thuật số mới sớm chấp nhận sự giàu có ngoài sức tưởng tượng điên rồ nhất của họ.

Tồi tệ hơn nữa, Schiff tuyên bố rằng mức thấp 2019 sẽ không giữ được, gợi ý rằng thị trường gấu có thể chưa kết thúc và đáy chưa được thiết lập.

Hodl Vàng: BTC có thể tồn tại trong cuộc trò chuyện phòng hộ kinh tế không?

Mặc dù đề xuất mức đáy không thể duy trì sau khi BTC nhảy vọt quá $ 10k từ mức đó nghe có vẻ không thực tế, giá Bitcoin đột nhiên gặp khó khăn với $ 10k không phải là dấu hiệu của sức mạnh hoặc lực mua mạnh được cho là xảy ra khi tài sản tiền điện tử quay trở lại các mức này.

Hầu hết các nhân vật nổi tiếng trongngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả Tom Lee và đồng sáng lập sàn Gemini Cameron Winklevoss đều mong đợi $ 10,000 có thể tạo đà đưa Bitcoin bay cao hơn nhiều. Và trong khi nó đã xoay sở để tăng khá cao trên $ 10,000 lên tới $ 13,800, thì đó không phải là chất xúc tác cho một thế giới tiền điện tử với ATH mới như đã hy vọng.

Mức thấp mới cũng không phải là không thể, nhưng phe bò vẫn có nhiều cơ hội để xoay quanh xu hướng giảm gần đây nếu Bitcoin đang có xu hướng tăng dài hạn. Điều chỉnh là lành mạnh và hỗ trợ được xây dựng ở đây có thể có nghĩa là Bitcoin không bao giờ trở lại bốn chữ số.

Trong cuộc biểu tình parabol gần đây của Bitcoin, Schiff gọi nó là “cuộc biểu tình của những kẻ non nớt”. Bitcoin sụp đổ và phá vỡ xuống mức thấp mới, và khi ông nghi ngờ – Vàng sẽ di chuyển vào một thị trường tăng giá – khả năng xem xét crypto như như một hàng rào kinh tế có thể ngày càng thấp.

Mặc dù BTC không có khả năng biến bò Vàng như Schiff trở thành fan crypto, nhiều nhà đầu tư crypto gần đây đã quay sang Vàng, với eToro và PrimeXBT cung cấp giao dịch của kim loại quý bổ sung cho đối tác kỹ thuật số của mình.

Newsbtc