BNB tăng 15% trước thềm tuần lễ Blockchain lớn nhất ASEAN

0
261

Giá Binance Coin (BNB) đã tăng mạnh trong vài ngày trở lại đây trong khi thị trường ngập trong sắc đỏ. Đợt tăng giá này có thể do 2 nguyên nhân chính: tuần lễ Blockchain Binance đang được tổ chức và sàn giao dịch bằng tiền mặt Binance Jersey vừa đi vào hoạt động.

BNB tăng mạnh 15% trước thềm tuần lễ Blockchain lớn nhất ASEAN
Binance Coin là đồng tiền điện tử giao dịch chủ yếu trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance vì sử dụng chúng được giảm phí giao dịch mỗi lệnh mua bán. Giá Binance Coin (BNB) đã tăng mạnh trong vài ngày trở lại đây trong khi thị trường ngập trong sắc đỏ.

Theo các chuyên gia, đợt tăng giá này liên quan tới hai sự kiện đáng chú ý có liên quan tới BNB.

Một sự kiện được cộng đồng tiền điện tử quan tâm đó là việc sàn giao dịch tiền điện tử cho phép sử dụng đồng Euro và đồng GBP mang tên Binance Jersay đã chính thức đi vào hoạt động ngày 16/1 vừa qua.

Một sự kiện lớn khác tác động tích cực đến giá của Binance Coin chính là việc tuần lễ Blockchain do Binance tổ chức sẽ diễn ra ở Singapore từ 19/1 đến ngày 22/1.

Ngoài ra trước đó, Đội ngũ tại Binance đã công bố chi tiết về việc bán token BitTorrent (BTT) sắp tới sẽ diễn ra trên Binance Launchpad. Đội ngũ giải thích rằng sẽ đồng thời chấp nhận cả Binance Coin (BNB) và Tron (TRX) trong đợt bán token. Điều này cũng phần nào thúc đẩy giá BNB.

Justin Sun – nhà sáng lập đồng TRON cũng đã cập nhật twitter của mình về việc bán token:

“BitTorrent (BTT) sẽ được độc quyền trên Binance Launchpad vào ngày 28/1/2019 lúc 7 giờ sáng”.

Được biết token này sẽ được bán tới ngày 3/2/2019.

Đại Phong