BitMEX ghi nhận 16 tỷ đô giao dịch trong một ngày

0
258

BitMEX, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, ghi nhận khối lượng giao dịch kỷ lục khi Bitcoin (BTC) phá vỡ $ 13,000. Công ty đã báo cáo số liệu trên Twitter vào ngày 26/06.

Vào thứ Tư, BitMEX, nhà cung cấp các công cụ phái sinh Bitcoin lớn nhất thế giới, đã báo cáo hơn 1 tỷ đô la giá trị hợp đồng mở (open interest) trên thị trường. Giao dịch chạm mốc 13 tỷ đô la, với con số đạt đỉnh 16 tỷ đô la trên phạm vi sản phẩm của nền tảng.

Khối lượng đã nhanh chóng tăng lên trên 10 tỷ đô la trong vài giờ trước, CEO Arthur Hayes tuyên bố bất kỳ dấu hiệu của thị trường gấu trước đã chính thức biến mất.

“Hợp đồng mở hoán đổi XBTUSD tđang chạm mốc hàng tỷ đô. Chào mừng bạn đến với thị trường bò năm 2019 YeeHaw!”, anh hào hứng tuyên bố.

Thành công của BitMEX tiếp nối từ các hồ sơ trong giao dịch Bitcoin, với nhà cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin CME Group báo cáo khối lượng ATH trong tháng này và tháng trước.

Trong khi các nhà phân tích vẫn chia thành hai phe trong phân khúc nhà đầu tư – bán lẻ hoặc tổ chức – đang thúc đẩy thị trường tăng giá hiện tại, Hayes đang chuẩn bị để bảo vệ thị trường tăng giá Bitcoin mới trước một trong những đối thủ cạnh tranh của họ.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á vào tháng 7 sẽ diễn ra cuộc đối đầu giữa Hayes với anti-fan crypto lừng danh Nouriel Roubini, còn được gọi là ‘Doctor Doom’.

Là một cái gai trong lĩnh vực kinh doanh của nhiều ngành công nghiệp, những lời nói huênh hoang trên Twitter của Roubini giờ đây đã trở thành một điểm nhấn trong tài liệu công khai của BitMEX.

“Tuy nhiên, (Roubini) vẫn tin rằng crypto là một trò hề”.

Sự kiện này sẽ diễn ra trước một cuộc gặp mặt khác, nơi có sự tham gia của CEO Tron, Justin Sun và nhiều người khác khi họ cố gắng thuyết phục Warren Buffett về thành tựu của crypto.

Nguồn Cointelegraph